Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương

TPO - Không chỉ nhường sân khấu cho Minh Như của đội Hồ Quỳnh Hương toả sáng trên sân khấu, Thu Phường còn nhường cả cho nữ thí sinh này bộ váy tuyệt đẹp của mình.

Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 1 Tối qua Thu Phương xuất hiện lộng lẫy trong đêm bán kết cuộc thi Nhân tố bí ẩn 2016 diễn ra tại TP HCM. 
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 2 Cô lộng lẫy với phong cách sang trọng vốn có trong chiếc váy ánh bạc được NTK Hoàng Hải thiết kế.
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 3 Trên thảm đỏ Thu Phương cũng gặp gỡ thí sinh Minh Như của đội Hồ Quỳnh Hương.
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 4 Hai người đã có màn song ca đầy ấn tượng trên sân khấu tối qua.
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 5 Thu Phương dành cho học trò của Hồ Quỳnh Hương nhiều sự yêu mến bởi Minh Như là một tài năng không đợi tuổi.
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 6 Thu Phương còn rất nhiệt tình và hào phóng khi nhường lại cho Minh Như bộ váy dạ hội màu tìm mà nhà thiết kế Hoàng Hải chuẩn bị cho cô.
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 7 Thu Phương và Minh Như đã trình diễn bản mashup hai ca khúc "Một mình - Sống như những đóa hoa".
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 8 Giọng hát nồng nàn của Thu Phương lúc nào cũng chinh phục khán giả nghe nhạc khó tính.
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 9 Mặc dù mới là song ca lần đầu nhưng Thu Phương và Minh Như rất ăn ý trong từng câu hát.
Thu Phương hào phóng nhường váy cho học trò của Hồ Quỳnh Hương - ảnh 10 Thu Phương giành rất nhiều tình cảm yêu mến cho 'học trò cưng' của Hồ Quỳnh Hương.
Photo: Bill

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá