Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay

TPO - Huấn luyện viên Giọng hát Việt lì xì lấy may cho các fan đã không quản ngại đường xa tới sân bay chào đón cô và ông xã Dũng Taylor.

Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 1 Hôm qua, Thu Phương và ông xã Dũng Taylor đã đáp chuyến bay về Việt Nam để chuẩn bị cho show diễn kỷ niệm 30 năm ca hát của cô mang tên 'Giữ lại hạnh phúc' tại Hà Nội.
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 2 Ca sĩ, nhạc sĩ Tú Dưa cũng bế con trai ra tận sân bay để đón người chị thân thiết.
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 3 Thu Phương bế và cưng nựng con trai của Tú Dưa.
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 4 Anh chàng nhạc sĩ hot trong năm qua cũng sẽ là khách mời trong liveshow lần này cùng với các ca sĩ Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Hoàng Dũng và nhóm O-Plus.
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 5 Có nhiều fan ở Hải Phòng quê của ca sĩ Thu Phương dậy từ sáng sớm để ra sân bay đón Thu Phương khiến cô cảm thấy rất áy náy và không muốn các fan của mình phải vất vả như thế.
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 6 Cô cũng nhận được rất nhiều quà và hoa từ fan của mình, cô cũng không quên mừng tuổi lấy hên trong năm mới cho các fan của mình. 
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 7
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 8 Thu Phương bay về Việt Nam ngay sau một tiếng đồng hồ kết thúc một show diễn tại Mỹ, tuy với lịch làm việc dày đặc vào dịp tết nhưng có sự hỗ trợ hết sức của chồng kiêm quản lý là Dũng Taylor cô không hề thấy sự mệt mỏi. 
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 9 Ông xã của nữ ca sĩ nhiệt tình chụp ảnh cho cô và người hâm mộ.
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 10 Về Việt Nam lần này để làm liveshow của riêng mình mang tên "Giữ lại hạnh phúc" kỷ niệm 30 năm ca hát của mình Thu Phương vẫn rất hồi hộp.
Thu Phương lì xì cho fan ở sân bay - ảnh 11 Vợ chồng Thu Phương và bạn bè thân thiết đi ăn quán bình dân ngay khi vừa rời khỏi sân bay. 

Ảnh: Cuong Kevin

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá