Thu Phương song ca cùng Minh Như trong đêm bán kết X-Factor

TPO - Theo đó, Thu Phương và trò cưng của giám khảo Hồ Quỳnh Hương sẽ cùng thể hiện bản mashup hai ca khúc "Sống như những đóa hoa" và "Chính mình".

Thu Phương là ca sĩ khách mời trong đêm Bán kết chương trình Nhân tố bí ẩn tối 14/8.
Thu Phương là ca sĩ khách mời trong đêm Bán kết chương trình Nhân tố bí ẩn tối 14/8.

Tối Chủ nhật tuần này (14/8), đêm Bán kết chương trình Nhân tố bí ẩn diễn ra với sự tranh tài của 4 thí sinh: Trương Kiều Diễm (team Thanh Lam), Trần Minh Như (team Hồ Quỳnh Hương), Đặng Tuấn Phương (team Tùng Dương) và nhóm Sgirls (team nhạc sĩ Dương Khắc Linh).

Điều đặc biệt ở đêm thi này đó là mỗi thí sinh ngoài việc trình diễn đơn ca 1 ca khúc dự thi thì họ còn phải kết hợp giọng hát của mình với một vị khách mời của chương trình gồm: ca sĩ Thu Phương, Trần Thu Hà, Giang Hồng Ngọc, Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung.

Thu Phương song ca cùng Minh Như trong đêm bán kết X-Factor - ảnh 1 Minh Như

Theo đó, thí sinh Trần Minh Như- học trò cưng của Hồ Quỳnh Hương sẽ thể hiện bản mashup hai ca khúc "Sống như những đóa hoa" và "Chính mình" cùng với nữ ca sĩ Thu Phương. Chàng trai với biệt danh “Hoàng tử buồn”- Đặng Tuấn Phương sẽ kết hợp với nữ ca sĩ Trần Thu Hà qua nhạc phẩm "Đêm cô đơn".

Cô gái được ví hát hay như Mỹ Tâm, xinh đẹp như Hồ Ngọc Hà- Trương Kiều Diễm sẽ cùng lúc hát cùng ca sĩ Hoàng Hiệp và nhóm Ngũ Cung qua bài hát "Imagine". Cuối cùng, Giang Hồng Ngọc và nhóm SGirl sẽ khấy động không khí với ca khúc “Tâm hồn của đá".

Một điều đặc biệt nữa trong đêm Bán kết chương trình Nhân tố bí ẩn đó là BTC sẽ công bố 1 thí sinh đã bị loại có bình chọn cao nhất quay trở lại vào đêm Chung kết. Hiện tại, các thí sinh đang sở hữu cơ hội ngang nhau với tỷ lệ bình chọn không có quá nhiều chênh lệch.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá