Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội

TPO - Từng được biết là "người tình" trong âm nhạc, Lam Trường - Thu Phương lần đầu tái hợp trên sân khấu Hà Nội sau 5 năm với nhiều cảm xúc bồi hồi, khác lạ.

Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 1
Trong những ngày đầu xuân, Anh Hai đã tạm gác chuyến lưu diễn tại Mỹ để có mặt ở Hà Nội, hội ngộ trong đêm nhạc kỷ niệm chặng đường ca hát của nữ ca sỹ gốc Hải Phòng Thu Phương. 

Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 2
Cách đây 18 năm, bản hit "Thôi anh hãy về" được hãng đĩa Vafaco tung ra thị trường và nhanh chóng tạo thành cơn sốt suốt những năm 1998, 1999.
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 3 Vì vậy, cặp đôi quyết định thể hiện lại ca khúc này trong đêm liveshow "Giữ lại hạnh phúc" của Thu Phương được tổ chức vào ngày 19/2 tại Cung Văn hoá Hữu nghị Việt Xô, Hà Nội. 

Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 4
Lam Trường cho biết lần song ca này cùng Thu Phương mang đến cho Anh nhiều xúc cảm lạ. Sau 18 năm, cả hai đều đã trưởng thành vì vậy, mỗi câu hát lại càng lắng đọng và chứa đựng nhiều suy nghĩ hơn cả. 
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 5
Trong chương trình, Lam Trường còn thể hiệu ca khúc quen thuộc "Mưa phi trường" 
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 6
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 7 Hà Anh Tuấn, Thu Phương, Lam Trường "tình tứ" trong hậu trường 
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 8 Ngay sau khi kết thúc đêm diễn, Lam Trường sẽ bay sang Mỹ và bắt đầu chuyến lưu diễn kéo dài hơn 1 tháng tại các bang của Mỹ.
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 9 Năm 2015 đánh dấu những bước tiến mới trong sự nghiệp của chàng ca sỹ "Tình thôi xót xa" bằng sự xuất hiện dầy đặc trên truyền hình cũng như các sân khấu uy tín . Mới đây, chàng ca sỹ tuổi Hổ cũng phát hành album "Đi qua bốn mùa" với các tình khúc làm nên tên tuổi của mình như Lãng quên chiều thu, Hè muộn, Cỏ xanh,...
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 10
Trước thềm năm mới, Lam Trường cũng tung ra MV "Khúc nhạc xuân" như một lời tri ân gửi tới các fan hâm mộ. Trong MV này còn có sự xuất hiện đặc biệt của mẹ anh.
Thu Phương tái ngộ 'tình cũ' Lam Trường tại Hà Nội - ảnh 11 Hai ca sỹ cùng tập luyện với ban nhạc ngay trước chương trình 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá