Thu Phương thay 8 váy trong liveshow

TPO - Trong đêm nhạc "Giữ lại hạnh phúc" tối qua của Thu Phương tại Hà Nội, cô thay tới 8 chiếc váy khi xuất hiện cùng các khách mời Lam Trường, Hà Anh Tuấn, Tú Dưa, Oplus..

Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 1

Vào dịp đầu năm, Thu Phương đã về nước tổ chức liveshow 'Giữ lại hạnh phúc' vào tối 19/2 như một món quà gửi tặng đến khán giả thủ đô đã dành tình cảm yêu mến cho cô suốt bao năm qua. Đây cũng là show diễn kỷ niệm tròn 30 năm bước vào con đường ca hát của 'bà mẹ bốn con'. 

Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 2
Thậm chí NTK Hoàng Hải đã gác hết công việc ở Sài Gòn để bay ra Hà Nội trước vài ngày chuẩn bị 8 bộ đồ thật chu đáo cho Thu Phương. Có những bộ, cần phải chỉnh sửa theo ý Thu Phương ngay tại chỗ anh cũng sẵn sàng. 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 3
Dưới bàn tay trang điểm "phù thuỷ" của Popli, nữ ca sỹ Hải Phòng thật sự xinh đẹp, trẻ trung và lộng lẫy 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 4 Lần xuất hiện này, ngoài những bài hit mà khán giả đã nghe nhiều từ lúc Thu Phương trở về, thì mảng ca khúc quốc tế gắn bó với Thu Phương những năm 90 khiến khán giả khá thú vị: Salala, Celebration, Unbreak my heart... 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 5
Đó là những ký ức không thể nào quên được của Thu Phương và khán giả Hà Nội thời đó. Thậm chí, Thu Phương còn mời hẳn biên đạo Viết Thành nhóm "Ngón Chân Cái" nhóm nhạc theo Thu Phương và Quang Huy thời điểm bấy giờ lên sân khấu để giao lưu. 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 6
Cô đã tâm sự rất nhiều về những kỉ niệm, những sóng gió, niềm vui và cả nỗi buồn mà mình đã trải qua 

Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 7 Thu Phương nói vui rằng, trước đây, khi đứng trên sân khấu ở Hà Nội, cô là một cô gái trẻ xinh đẹp, nhưng ở thời điểm hiện tại thì là "mua một tặng bốn" 

Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 8 Đã nhiều lần Thu Phương không ngăn nổi dòng nước mắt khi hát lại những ca khúc cũ.

Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 9 Phút song ca đầy ngẫu hứng với thành viên nhóm "Quả dưa hấu"- Tú Dưa. Anh cũng là tổng đạo diễn của chương trình 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 10 Lần làm show tại Hà Nội này, Thu Phương cũng không ngần ngại nâng đỡ những đàn em như học trò của cô là ca sĩ Hoàng Dũng, nhóm O'plus tạo sân chơi với các bạn, mà theo Thu Phương thì trời đã cho cô quá nhiều may mắn, được nhiều người giúp đỡ và nhiệm vụ của cô bây giờ là thực hiện lại điều đó với thế hệ đàn em
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 11
Hai thầy trò cùng hát bài hit "Không phải dạng vừa đâu" 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 12  Lam Trường là một điểm nhấn lớn khi hai người hát lại ca khúc "Thôi em hãy về" sau gần 20 năm mới có cơ hội tái ngộ. 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 13
Thu Phương và Lam Trường làm cho những khán giả của Hà Nội những năm 90 hâm mộ hai ca sĩ này, thời của "Làn sóng xanh", "CLB Bạn yêu nhạc" được sống lại và nức lòng. 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 14
Và lắng đọng khi hát cùng Hà Anh Tuấn 
Thu Phương thay 8 váy trong liveshow - ảnh 15

Photo: Chí Linh 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng