Thu Phương từng nói gì về cuộc hôn nhân không trọn vẹn với Huy MC?

TPO - Cuộc hôn nhân của Thu Phương và Huy MC bỗng nhiên “sống lại” khi Huy MC trả lời phỏng vấn trong một bài báo mới đây.

Thu Phương từng tâm sự cái lỗi lớn nhất của cô trong hôn nhân với Huy MC đó là lỗi không đòi hỏi.
Thu Phương từng tâm sự cái lỗi lớn nhất của cô trong hôn nhân với Huy MC đó là lỗi không đòi hỏi.

Mới đây, Huy MC khiến nhiều người bất ngờ khi giãi bày lý do thực sự khiến anh và Thu Phương ly hôn. Huy MC phân trần: “Nhiều người đã hiểu sai về tôi. Ai cũng nghĩ tôi đào hoa, lăng nhăng nên mới bị Phương bỏ. Thực ra, trước khi yêu và lấy Phương, tôi có vài bạn gái nhưng khi ở với Phương rồi thì không có cơ hội nữa đâu”.

Huy MC cũng tiết lộ, Thu Phương yêu người khác trước cả khi anh phạm lỗi. “Thời điểm đó, tôi về Việt Nam và bị kẹt do bị tạm dừng xuất cảnh. Cho đến bây giờ có ai hỏi chuyện, tôi vẫn nhận là do mình ngoại tình cho... hợp lý”- Huy MC nói.

Tuy nhiên, đó là Huy MC nói, còn Thu Phương thì từng chia sẻ: "Tôi không giải thích những chuyện thuộc về cảm nhận. Tôi tự đổ lỗi cho mình vì đã làm vai trò của người đàn ông trong cuộc hôn nhân đó.

Khi có những giây phút chới với, người đàn ông trong đời mình – nói thẳng luôn là anh Huy – không có đủ bản lĩnh để chống chọi với sự thay đổi, dù trước đó chính anh ấy muốn thay đổi. Tôi không bất ngờ khi dư luận đổ lỗi lên tôi và tôi gánh vác hết. Trong khi sự thật là những năm tháng đó, tôi phải nuốt nước mắt để đi tiếp".

Nhìn nhận lại cuộc hôn nhân tan vỡ sau 10 năm, Thu Phương tâm sự: “Tôi thuộc mẫu người cổ điển, nghĩ mình là phụ nữ nên bất kì vấn đề gì cũng phải chịu đựng, vì xấu chàng hổ ai. Trước đó, nếu muốn, tôi đã hát solo như Thanh Lam, Mỹ Linh, Hồng Nhung. Nhưng tôi không lựa chọn điều đó vì tôi biết giá trị cuối cùng của tôi là gia đình. Với tôi, người đàn ông song hành với mình là quan trọng nhất. Và rồi tôi luôn phải giấu diếm, lấp liếm tất cả những cái mà tôi nghĩ không nên phơi bày. Hơn nữa, trong giai đoạn đó, tôi là người quá yêu chồng.

14 năm hôn nhân, tôi không bao giờ nhận được lời yêu thương hay món quà sinh nhật nhưng tôi lại thấy rất bình thường, vì tôi nghĩ mình yêu là đủ rồi. Có thể đó là cái lỗi lớn nhất của tôi, cái lỗi không đòi hỏi nên khi xảy ra chuyện, tôi không trách anh Huy dù trong lòng tôi rất đau đớn. Vì lúc đó tôi nghĩ cuộc sống không chỉ là hai người mà còn là hai đứa con. Nỗi đau của tôi không phải vì tình yêu, mất mát mà còn đau về bổn phận và trách nhiệm. Tôi hoàn toàn không nghĩ đến người thứ ba. Sự tha thứ, tôi không cho là quá vĩ đại".

Thu Phương bén duyên Huy MC từ năm cô 18 tuổi. Khi ấy, Thu Phương là một ca sĩ, còn Huy là một taỵ trống kiêm giới thiệu chương trình trong một ban nhạc trẻ tại Hà Nội.

thu phương huy mc - ảnh 1 Huy MC và Thu Phương thuở còn mặn nồng.

Năm 1993, Thu Phương và Huy MC tổ chức đám cưới. Trong 12 năm chung sống, cả hai có hai đứa con là Duy Hải và Thanh Thảo.

Đến năm 2003 vợ chồng Thu Phương và Huy MC sang Mỹ lập nghiệp. 4 năm sau họ đệ đơn li dị, kết thúc cuộc hôn nhân kéo dài 14 năm. Trả lời báo chí về nguyên nhân chia tay, Thu Phương chia sẻ, cô không còn tìm thấy điểm chung với chồng, đồng thời ngày càng nhận ra nhiều khác biệt trong mối quan hệ khi cả hai phải trải trong giai đoạn khó khăn tại Mỹ.

Dư luận lúc ấy có đồn đoán Thu Phương và Huy MC làm đơn ly hôn giả để... tìm cách định cư tại Mỹ. Tuy nhiên một số nguồn tin khác lại cho rằng, ca sĩ Hồ Ngọc Hà chính là người thứ ba xen vào cuộc hôn nhân của Thu Phương và Huy MC. Từ đó, cũng có tin đồn, ca sĩ Phương Thanh vì muốn bảo vệ hạnh phúc cho bạn thân là Thu Phương đã từng tặng cho người thứ ba kia một cái tát trời giáng. Về sau, Phương Thanh chính thức lên tiếng khẳng định không tát Hà Hồ.

Trong khi, Huy MC mới đây thừa nhận anh khá khổ sở vì cuộc tình tội lỗi với Hà Hồ. “Lúc đó hai đứa bị sét đánh thôi. Còn tôi cảm thấy có lỗi với tất cả. Nhất là với các con”- Huy MC nói.

Sau khi ly hôn, Thu Phương có hạnh phúc mới bên Dũng Taylor, trong khi Huy MC kết hôn với Bảo Quyên - một cô gái người Mỹ gốc Việt vào cuối năm 2008. Thu Phương từng tiết lộ, Bảo Quyên là một người phụ nữ dễ chịu, hiền lành và không làm các con của cô có cảm giác "mẹ ghẻ con chồng".

thu phương huy mc - ảnh 2 Sau đổ vỡ với Huy MC, Thu Phương đi bước nữa với Dũng Taylor.
thu phương huy mc - ảnh 3 Hạnh phúc mới của Thu Phương bên cạnh Dũng Taylor cùng 2 con riêng, 2 con chung.

Nói về cuộc hôn nhân 14 năm với Huy MC, Thu Phương bộc bạch với Đẹp: "Tôi không tiếc nhưng buồn với kết thúc không như mong muốn, ít nhất trong giai đoạn đó. Tôi biết mỗi sự thay đổi có kết quả khác nhau. Bây giờ anh Huy có kết quả tốt hơn so với khi sống với tôi, và nó được chứng minh bằng hạnh phúc hiện tại của anh ấy với người phụ nữ khác. Người phụ nữ đó đơn giản hoặc không đòi hỏi anh Huy quá nhiều như tôi. Hoặc người đó cho anh Huy vị trí mà anh ấy muốn. Còn tôi không làm được nên dẫn đến đổ vỡ”.

thu phương huy mc - ảnh 4 Huy MC và vợ, con hiện tại.

thu phương huy mc - ảnh 5

Chồng cũ Thu Phương lần đầu nói về quá khứ với Hà Hồ: “Khổ vì cuộc tình tội lỗi“

"Ai cũng nghĩ tôi đào hoa, lăng nhăng nên mới bị Phương bỏ...", Huy MC chia sẻ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng