Thu Phương và học trò The Voice làm đêm nhạc mùa thu

TPO - Huấn luyện viên xinh đẹp của Giọng hát Việt và các học trò Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy sẽ có một đêm nhạc với chủ đề mùa thu tại Thủ đô Hà Nội vào 11/9 tới.

Thu Phương bên hai học trò Hoàng Dũng và Anh Duy.
Thu Phương bên hai học trò Hoàng Dũng và Anh Duy.
Mặc dù có cơ hội về nước biểu diễn nhiều hơn từ khi đảm nhận vai trò Huấn luyện viên The Voice 2015, nhưng Thu Phương vẫn chưa thoả nguyện ước mơ được hát ở Hà Nội, mảnh đất cô gắn bó cả quãng đời thanh xuân. Cô từng chia sẻ, Hà Nội là một điều gì đó không thể tả được, không nói được thành lời mà chỉ cảm nhận, bởi Hà Nội nuôi dưỡng giấc mơ, cho cô sự thành công trong sự nghiệp và cả tình yêu, mái ấm gia đình. Sau bao nhiêu sóng gió của cuộc đời, Hà Nội trong Thu Phương rất còn nguyên vẹn cảm xúc.

Cũng vì tình yêu dành cho thủ đô mà Thu Phương đã quyết định tổ chức đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội cùng các học trò The Voice vào tối 11/9 tại Level 10, số 57 Lý Thường Kiệt. Các giọng ca trẻ được cô dìu dắt gồm Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy sẽ xuất hiện cùng vị huấn luyện họ yêu mến trong show diễn lần này.
Thu Phương và học trò The Voice làm đêm nhạc mùa thu - ảnh 1 Thu Phương đã nhiều lần lỡ hẹn với mùa thu Hà Nội.
Thu Phương cho biết, không phải ngẫu nhiên cô nhận lời thực hiện đêm nhạc cùng các học trò. “Mùa thu luôn là mùa đẹp nhất trong năm của Hà Nội, đây cũng là mùa có nhiều tác phẩm hay mà tôi yêu thích. Vì thế, tôi khát khao được hát giữa tiết trời trong lành của mùa thu. Biết bao lần lỡ hẹn, cuối cùng tôi cũng có cơ hội làm điều mình muốn. Đó là cái duyên của tôi với ban tổ chức”, cô nói.

Trong chương trình vào tối 11/9, Thu Phương sẽ thể hiện 12 ca khúc gắn liền với tên tuổi mình, trong đó có một số bài hát về mùa thu và Hà Nội. Cô còn chuẩn bị nhiều tiết mục đặc biệt cùng học trò, để dành tặng cho những vị khán giả đã luôn yêu mến và ủng hộ team Thu Phương trong cuộc thi The Voice. Các ca sĩ trẻ Hoàng Dũng, Khánh Linh, Kiều Anh và Anh Duy cũng hứa hẹn có phần solo ấn tượng.
Thu Phương và học trò The Voice làm đêm nhạc mùa thu - ảnh 2 Thu Phương sẽ là người dẫn chuyện trong liveshow với những kỷ niệm về mùa thu.
Khi được hỏi về lý do đưa học trò chạy show cùng mình, Thu Phương tâm sự, cô muốn tạo cơ hội cho các giọng ca được tiếp cận gần hơn với khán giả, tích lũy kinh nghiệm để ngày càng trưởng thành, bản lĩnh hơn. Nhờ những cơ hội như vậy, họ sẽ tự tin thể hiện tài năng trên những sân khấu lớn hơn.

Cô tiết lộ thêm, ngoài phần trình diễn trong đêm nhạc Có phải em mùa thu Hà Nội, cô sẽ dành thời gian để giao lưu, trò chuyện thân mật với người hâm mộ. Với bản lĩnh 30 năm ca hát cùng khả năng ăn nói duyên dáng, Thu Phương hứa sẽ làm cho mọi người bất ngờ về những câu chuyện chị sẽ kể trong chương trình.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá