Thu Phương và Tuấn Hưng “choảng” nhau trên facebook

TPO - Mới đây, Thu Phương đã chính thức đáp trả Tuấn Hưng xung quanh lùm xùm về việc hát lại 'bài hit' của nam ca sĩ này mà không xin phép.

Trên facebook của mình, nữ diva bóng gió chia sẻ rằng không bao giờ nặng nề vấn đề ca sĩ khác hát lại những bài “tủ” của mình. Không chỉ coi là chuyện bình thường mà thậm chí, cô còn cảm thấy hạnh phúc khi được anh em đồng nghiệp sử dụng lại ca khúc viết cho mình.

Thu Phương và Tuấn Hưng “choảng” nhau trên facebook - ảnh 1 Một đoạn "tâm thư" trải lòng của Thu Phương.
Câu chuyện của riêng tôi, trả giá mất mát của riêng tôi. Nỗi đau ấy tôi nhận riêng mình để người nhạc sỹ viết nên thành tác phẩm và để nhiều người thấy họ trong đó. Từ nghiệp dư cho đến ngôi sao. Từ đơn lẻ cho đến nhóm band. Từ ngồi hát vui cho đến kinh doanh kiếm tiền. Từ mới hôm qua xuất hiện cho đến vừa chia tay cõi đời. Họ hát “Chưa bao giờ”! Tôi thấy hạnh phúc. Biết bao nhiêu ca sỹ ( kể cả nổi tiếng - ngôi sao) hát những bài hát mà lời là do tôi viết, họ không biết mà có khi cũng chẳng cần biết để nói một lời cám ơn. Tôi cũng không băn khoăn. Tôi thấy hạnh phúc... Hạnh phúc là được chia sẻ. Mà đã gọi là chia sẻ , nâng đỡ, giúp đỡ...thì không cần phải oang oang cho cả thế giới biết, sẽ không còn là ý nghĩa. Mình biết, Trời biết, Đất biết (người được giúp có khi còn không bao giờ biết , và cũng không cần phải biết) bởi vì chia sẻ không phải để mong được cám ơn và trả ơn. Tôi chịu nhiều điều tiếng để cho người khác thấy mình hay ho. Tôi chịu nhiều u sầu để người khác thấy họ hân hoan…”- Thu Phương viết.  

Trước đó, ngày 18/3, nam ca sĩ Tuấn Hưng đã lên tiếng về việc ca khúc “Nắm lấy tay anh” mà Tú Dưa viết cho Tuấn Hưng bị Thu Phương hát mà không xin phép.

Thu Phương và Tuấn Hưng “choảng” nhau trên facebook - ảnh 2 Tuấn Hưng nổi cáu khi ca khúc Hit của mình bị đàn chị sử dụng mà không xin phép.
Sau đó, ca sĩ Tú Dưa khẳng định không cho phép bất kì ai ngoài Tuấn Hưng hát “Nắm lấy tay anh”. Sự việc đang ngày càng căng thẳng hơn khi cả hai nhân vật chính, thay vì "đóng cửa bảo nhau" lại đưa câu chuyện công khai lên trang facebook cá nhân.

Nhiều người cho rằng Tuấn Hưng nên gọi điện trực tiếp trao đổi với Tú Dưa và Thu Phương để giải quyết vấn đề, còn Thu Phương, nếu thấy đàn em tỏ vẻ không hài lòng thì cũng nên nhún mình nói câu xin lỗi, thế là xong. Tuy nhiên, với bản tính thẳng thắn của Tuấn Hưng và có phần bảo thủ của Thu Phương, sợ rằng mối quan hệ của họ sẽ rạn nứt.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng