Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow

TPO - Bao nhiêu tâm sự nhớ nhung về Hà Nội sau nhiều năm xa cách đã được Thu Phương bày tỏ hết nỗi niềm trong liveshow Mùa thu của Phương diễn ra tối 22/10 ở thủ đô.

Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow

Sau đêm diễn đầu tiên đáng nhớ tại Sài Gòn vào ngày 20/10 vừa qua, Thu Phương tiếp tục đem Mùa thu của Phương đến với thủ đô - mảnh đất gắn bó với cô từ năm 13 tuổi khi nữ ca sĩ rời Hải Phòng lên Hà Nội để học nhạc và sau đó phát triển sự nghiệp nhiều sóng gió của mình tại đây.

Trải lòng về nỗi nhớ Hà Nội, Thu Phương tâm sự: "Đúng là phải đi xa thì mới thấy hết được tình yêu tôi dành cho Hà Nội lớn lao đến nhường nào và mới cảm nhận được tận cùng nỗi nhớ”.

Hà Nội đối với Thu Phương là mảnh đất đầu tiên mà cô chạm ngõ với ước mơ âm nhạc. Những ngày tháng theo học tại thủ đô của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng cũng thật nhiều dấu ấn sâu đậm khi mà cô không có xe đạp để đi và phải đi bộ từ nhà hát Tuổi trẻ lên tận Tràng Tiền.

Ký ức của một thời đi học ấy gắn liền với mùi hương hoa sữa nồng nàn của mùa thu Hà Nội trên những con phố mà cô sinh viên Thu Phương ngày nào từng đi qua, và giờ đây khiến cô vẫn da diết mỗi khi nhớ về Hà Nội.

Cái thời ăn học nhiều đam mê nhưng cũng đầy vất vả ấy đã để lại cho Thu Phương kỷ niệm đáng nhớ. Ít ai biết rằng Thu Phương chỉ được ăn kem mỗi lần một tháng vì không có tiền. Tất cả những kỷ niệm ấy khiến Thu Phương rớt nước mắt trên sân khấu.

Trở về với Hà Nội, Thu Phương không chỉ về thăm mảnh đất đã từng gắn bó sâu đậm với cô trong suốt 25 năm sự nghiệp để thỏa lòng mong nhớ sau nhiều năm xa cách mà còn tri ân những khán giả thủ đô đã ủng hộ cô trong chặng đường âm nhạc đầy sóng gió.

Hơn 30 ca khúc trong đêm liveshow có thể vẫn chưa diễn tả được hết những nỗi niềm chất chứa đằng sau đôi mắt đượm buồn từng trải của Thu Phương nhưng phần nào đó đã khiến khán giả thỏa mãn mong ước được nghe lại một giọng ca nồng nàn đặc trưng về mùa thu Hà Nội từng in đậm trong tâm trí họ.

Hình ảnh đầy cảm xúc của Thu Phương trong 'Mùa thu của Phương':

Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 1
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 2
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 3
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 4
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 5
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 6
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 7
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 8
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 9
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 10
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 11
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 12
Thu Phương vỡ òa nỗi nhớ Hà Nội trong liveshow - ảnh 13

Duy Nam
Ảnh: Linh CK

Viết

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng