Thu Quỳnh 'Sống chung với mẹ chồng' bất ngờ dịu dàng với áo dài trắng

TPO - Nữ diễn viên Thu Quỳnh, nàng dâu đỏng đảnh trong “Sống chung với mẹ chồng” bất ngờ dịu dàng trong chiếc áo dài trắng, tại lễ kỷ niệm 40 năm Nhà hát Tuổi trẻ.

Thu Quỳnh dịu dàng trong lễ kỷ niệm 40 năm Nhà hát Tuổi trẻ
Thu Quỳnh dịu dàng trong lễ kỷ niệm 40 năm Nhà hát Tuổi trẻ

Thu Quỳnh là một trong những diễn viên của Nhà hát Tuổi trẻ thường xuyên lên sóng VTV. Từ thời còn học Đại học Sân khấu và Điện ảnh Hà Nội, Quỳnh có vai trong “Nhà có nhiều cửa sổ”.

Tốt nghiệp, cô về Nhà hát Tuổi trẻ, được thử sức trong một số vở như “Mùa hạ cuối cùng”, “Tất cả đều là con tôi”-vở kịch kết hợp với đạo diễn Mỹ dàn dựng- rồi vở Vòng phấn Kavkaz.

Tuy nhiên khán giả xem truyền hình vẫn quen nhìn Thu Quỳnh trên màn ảnh nhỏ hơn, nhất là sau hiệu ứng “Sống chung với mẹ chồng”. Sau vai cô con dâu tai quái đó, Thu Quỳnh lập tức xuất hiện trong “Ngược chiều nước mắt” với hình ảnh từng trải hơn.

Thời gian qua, sau khi bước qua đổ vỡ với diễn viên Chí Nhân, Thu Quỳnh trở lại với phim ảnh và ngày càng đắt sô sự kiện, quảng cáo. Cô cũng là một trong những diễn viên trẻ phía Bắc được VFC ưu ái mời đóng phim. Quỳnh tham gia vở "Hoa cúc xanh trên đầm lầy", kịch bản Lưu Quang Vũ do đạo diễn Sĩ Tiến dàn dựng.

Một số hình ảnh của cô bên lề lễ kỷ niệm 40 năm Nhà hát Tuổi trẻ:
Thu Quỳnh 'Sống chung với mẹ chồng' bất ngờ dịu dàng với áo dài trắng - ảnh 1
Thu Quỳnh 'Sống chung với mẹ chồng' bất ngờ dịu dàng với áo dài trắng - ảnh 2
Thu Quỳnh 'Sống chung với mẹ chồng' bất ngờ dịu dàng với áo dài trắng - ảnh 3  
Thu Quỳnh 'Sống chung với mẹ chồng' bất ngờ dịu dàng với áo dài trắng - ảnh 4  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng