Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2012 luôn trung thành với phong cách thời trang đơn giản, thanh lịch khi tham dự các sự kiện nhưng vẫn khiến mình tỏa sánh bởi vẻ đẹp thanh khiết của một bông hoa đang độ rực rỡ nhất.

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết

Là Hoa hậu nhận được nhiều sự tán dương của công chúng nhất trong những năm gần đây, Thu Thảo ngày càng được yêu mến bởi vẻ đẹp hiền dịu, không cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng cuốn hút của mình.

Tham gia các sự kiện, Thu Thảo luôn thể hiện gu thời trang đơn giản, thanh lịch, không cầu kỳ nhưng vẫn đảm bảo sự thanh lịch, tinh tế và sang trọng cần thiết.

 

Đặc biệt khuôn mặt trái xoan đẹp tựa đóa hoa thanh khiết của cô không cần tô điểm cầu kỳ vẫn khiến cho người đối diện phải xao xuyến. Chính khuôn mặt đẹp là một lợi thế giúp Thu Thảo chiếm được cảm tình của công chúng.

 

Mới đây khi tham dự buổi họp báo nhân dịp kỷ niệm 5 năm của Cổng nhân đạo quốc gia 1400 tổ chức tại TP. HCM, Thu Thảo tiếp tục ghi điểm bởi gu thời trang lịch duyệt của mình.

 

Cổng nhân đạo Quốc gia 1400 (gọi tắt là Cổng 1400) được thành lập với mục đích cho phép các thuê bao điện thoại trên toàn quốc bằng dịch vụ nhắn tin tự nguyện đóng góp, ủng hộ nhân dân khắc phục khó khăn do thiên tai, hỏa hoạn, sự cố nghiêm trọng, các bệnh nhân mắc bệnh hiểm nghèo và phục vụ các mục đích nhân đạo, từ thiện khác.

Cổng 1400 với nhiều chiến dịch nhắn tin có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, kịp thời giúp đỡ thiết thực rất nhiều hoàn cảnh khó khăn của đồng bào cả nước.

 

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 1

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 2

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 3

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 4

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 5

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 6

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 7

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 8

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 9

Thu Thảo ngày càng tỏa sáng vẻ đẹp thanh khiết - ảnh 10

 

Ảnh: Khoa Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá