Thừa thắng xông lên, Đức Tuấn lại ra mắt MV mới

TPO - Sau thành công lớn với MV Ly rượu mừng trong dịp Tết Kỷ Hợi, ca sỹ Đức Tuấn tiếp tục ra mắt MV mới mang tên Yêu dành cho ngày lễ Tình nhân Valentine 14/2.

Thừa thắng xông lên, Đức Tuấn lại ra mắt MV mới

Đây là ca khúc nằm trong album Một ngày ta được yêu của nhạc sỹ Trần Thiện Thanh. Tuy nhiên Đức Tuấn sẽ phát hành đĩa đơn Yêu trước và Yêu được ra mắt vào ngày 14/2, còn album nhạc Trần Thiện Thanh dự kiến sẽ ra mắt người nghe nhạc vào tháng 3. 

Thừa thắng xông lên, Đức Tuấn lại ra mắt MV mới  - ảnh 1
Theo Đức Tuấn, là ca sĩ trong nước duy nhất thực hiện các album của nhạc sỹ Trần Thiện Thanh, điều đó đã là thách thức không nhỏ cho riêng Đức Tuấn bởi Trần Thiện Thanh là một nhạc sỹ lớn, đã có nhiều ca sỹ nổi tiếng ghi dấu ấn với âm nhạc của nghệ sĩ này. 
Để thành công, Đức Tuần và ê kíp đã mất rất nhiều công sức và thời gian để đưa ra những hướng đi mới, cách tiếp cận mới nhưng cũng không quá gây ngỡ ngàng cho những khán giả đã yêu Trần Thiện Thanh trước đây. 

Yêu được Đức Tuấn ê kíp tung ra dịp Valentine năm nay như một món quà dành tặng cho những người sẽ yêu, đang yêu và được yêu. Đặc biệt hơn, Yêu cũng là thông điệp xuyên suốt năm 2019 của Đức Tuấn với một tình yêu trọn vẹn dành cho âm nhạc và khán giả của mình. Bên cạnh đó, Yêu cũng sẽ là một phép thử với khán giả cho những sáng tạo mới của Đức Tuấn với âm nhạc Trần Thiện Thanh. 

Thừa thắng xông lên, Đức Tuấn lại ra mắt MV mới  - ảnh 2
Như vậy chỉ trong một thời gian chưa tới 2 tháng Đức Tuấn đã liên tiếp tung ra 2 dự án âm nhạc lớn. Trong đó album Đức Tuấn & Phú Quang in Symphony - Hà Nội và em khi thu chớm đông sang với 3.000 bộ đĩa đã được bán gần hết, MV Ly rượu mừng của Đức Tuấn đã có hơn hơn 2,2 triệu lượt view và trở thành MV HOT nhất của mùa Tết năm nay.     

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá