DMCA.com Protection Status

Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt?

TPO - Nhiều khán giả tò mò về thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi- Ông Cao Thắng. Đặc biệt, khi cặp đôi “chịu chơi” tới mức chi tới 10 tỷ đồng cho “siêu” đám cưới này.

Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 1 Ngay sau phần lễ, Đông Nhi- Ông Cao Thắng mời 500 khách mời, trong đó có khoảng 200 người nổi tiếng dự phần tiệc. Trên story, diễn viên hài Thu Trang cập nhật thực đơn bữa tiệc.
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 2 Diệu Nhi update món khai vị và món chính trong tiệc cưới Đông Nhi- Ông Cao Thắng. 
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 3 Theo đó, thực đơn tiệc cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng gồm những món ăn được làm từ các nguyên liệu đắt đỏ như sò điệp Hokkaido, tôm hùm, cua Alaska, bò Wagyu.
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 4 Bò Wagyu nướng thảo mộc với sốt rượu sim rừng Phú Quốc. 
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 5 Bào ngư nguyên con hầm nấm đông cô và cải thìa. 
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 6 Tôm hùm ủ muối hồng tiêu Phú Quốc.
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 7 Súp hải sâm với thịt cua Alaska và rong biển.
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 8 Sò điệp Hokkaido áp chảo.
Thực đơn tiệc cưới 10 tỷ đồng của Đông Nhi- Ông Cao Thắng có gì đặc biệt? - ảnh 9 Không gian tiệc được tổ chức riêng, tách biệt với khu vực làm lễ. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng