Thực hư bằng chứng thiếu nữ tố ngược Đan Trường nợ tiền

Chỉ vài giờ sau khi Đan Trường tố với báo chí rằng anh bị người hâm mộ tống tiền, "fan nữ" trong câu chuyện trên đã công khai lên tiếng trên trang mạng xã hội Facebook. Cô D. (theo thông tin Facebook) đưa ra tin nhắn, bằng chứng tố ngược lại Đan Trường.

Thực hư bằng chứng thiếu nữ tố ngược Đan Trường nợ tiền

Thực hư bằng chứng thiếu nữ tố ngược Đan Trường nợ tiền

> Đan Trường tố bị fan tống tiền, khủng bố 

Chỉ vài giờ sau khi Đan Trường tố với báo chí rằng anh bị người hâm mộ tống tiền, "fan nữ" trong câu chuyện trên đã công khai lên tiếng trên trang mạng xã hội Facebook. Cô D. (theo thông tin Facebook) đưa ra tin nhắn, bằng chứng tố ngược lại Đan Trường.

“Đọc bài báo xong thì ai tinh ý cũng sẽ hiểu. Tôi cho Đan Trường vay rất nhiều tiền không phải là chỉ 20 ngàn đô. Trước đó người hâm mộ của Đan Trường đã đe dọa đốt nhà và chửi rủa vợ chồng tôi rất nhiều, nên chồng tôi mới có thái độ bức xúc như vậy. Không có lửa thì sao có khói".

D. viết tiếp: "Đan Trường vay của tôi rất nhiều tiền, kể cả chuyến đi Thái du lịch, anh dẫn thêm nhân viên của anh đi và bắt tôi phải trả tiền cho tất cả - lí do của anh là anh không muốn mọi người biết về mối quan hệ của chúng tôi. Tôi không hề có ý định đòi tiền, cho tới khi tôi gặp khó khăn và phải tìm đến anh, nói rằng anh hãy trả tiền lại cho tôi. Thì anh ngay lập tức có thái độ không muốn trả tiền và gọi điện cho bố mẹ tôi để tôi bị mất lòng tin trong gia đình. Đan Trường đã cư xử vô cùng tệ".

Thực hư bằng chứng thiếu nữ tố ngược Đan Trường nợ tiền - ảnh 1
Những tin nhắn
Những tin nhắn "cô gái tống tiền" ca sĩ Đan Trường được đưa lên trang cá nhân.
 

"Chuyện tiền nong là như vậy, về chuyện tình cảm. Anh quen Thuỷ Tiên khi anh và tôi đã quen nhau trước đó và lừa dối tôi để tiếp tục vay nợ tiền. Hứa rằng sẽ cưới tôi. Bằng chứng thì có rất nhiều, tôi sẽ post lên cho mọi người hiểu vào ngày mai. Tôi mong rằng mọi người đủ tỉnh táo để biết đúng sai. Đan Trường là người vừa ăn cắp vừa la làng!” – đây là một trong những dòng trạng thái đầu tiên và dài nhất D. đã đăng lên trang cá nhân, trước khi tung tiếp rất nhiều hình ảnh chụp lại đoạn đối thoại giữa cô và ca sĩ Đan Trường, trong suốt thời gian yêu nhau cho đến giai đoạn đòi nợ lời qua tiếng lại sau này.

Cô gái bị tố tống tiền Đan Trường cho rằng nếu không lên tiếng, dư luận sẽ chỉ nghe từ một phía và chỉ có người trong cuộc mới hiểu rõ hết ngọn nguồn câu chuyện. Cô này cũng nói là sẽ công khai mọi thứ lên trang cá nhân để tất cả mọi người đều biết những chuyện chưa từng công khai giữa cô và ca sĩ Đan Trường trước đây.

Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của cô gái này. Ảnh: Facebook
Hình ảnh được chia sẻ trên trang cá nhân của cô gái này. Ảnh: Facebook.
 

Cách đây vài phút, D. lại tiếp tục tung lên hình ảnh những hóa đơn chuyển tiền cho ca sĩ Đan Trường cùng lời chia sẻ: “Tôi biết khi mọi việc được phơi bày, luôn có hai ý kiến trái chiều, cuộc sống của tôi cũng sẽ phải thay đổi rất nhiều. Tôi chỉ là một người con gái bình thường, 25 tuổi. Có lẽ rằng tôi sẽ không thể nhận được nhiều sự ủng hộ bằng Đan Trường, một ca sĩ hạng A với rất nhiều người hâm mộ. Dù tôi có bị lừa gạt tình cảm, và bị lợi dụng. Nhưng tôi luôn tin rằng lẽ phải luôn thắng. Và dù tôi không nhận được sự công bằng, thì tôi vẫn muốn cho tất cả mọi người biết- sự thật về một con người”.

Phía ca sĩ Đan Trường, sau khi sự việc được anh và ông bầu Hoàng Tuấn họp báo công bố với báo chí, anh đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả hâm mộ. Thậm chí, người hâm mộ đã lập ngay một trang mạng xã hội chủ đề cùng nhau bênh vực thần tượng và lên án hành động của “cô gái tống tiền”. Tuy nhiên, về phía D. , những chia sẻ liên tục của cô trên trang cá nhân cũng đã nhận được không ít sự ủng hộ của đông đảo cộng đồng mạng. Sự việc vẫn chưa ngã ngũ, nhưng những thông tin công bố của cô gái này là hoàn toàn bất lợi cho hình ảnh của ca sĩ Đan Trường.

Trước đó, chiều ngày 11/7, vợ chồng ca sĩ Đan Trường - Thủy Tiên và ông bầu Hoàng Tuấn đã có buổi họp báo tố cáo một nữ hâm mộ - được cho là "fan cuồng" đã có hành vi tống tiền trục lợi từ ca sĩ Đan Trường, với số tiền lên đến 60.000 USD.

Theo Hàn Đông
Người Lao Động

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá