Thực hư chuyện Brad Pitt đang hò hẹn với Kate Hudson

Oliver Hudson, em trai của nữ diễn viên sở hữu nụ cười đẹp nhất màn ảnh Hollywood, đã bật cười nắc nẻ khi phóng viên nhắc tới tin đồn chị gái anh, nữ diễn viên Kate Hudson đang hò hẹn và đã dọn về sống chung cùng Brad Pitt.

Thông tin Kate Hudson và Brad Pitt là một cặp đang lan rộng khắp Hollywood. Thậm chí, có thông tin còn khẳng định rằng, Brad Pitt đang gấp rút hoàn tất thủ tục ly dị với Angelina Jolie để sớm công khai chuyện tình với nữ diễn viên tóc vàng trẻ đẹp. Angelina Jolie đệ đơn ly dị Brad Pitt từ tháng 9/2016 nhưng tới nay cặp đôi quyền lực của Hollywood vẫn chưa thống nhất được thủ tục chia tay, đặc biệt là việc phân chia quyền nuôi 6 đứa con.

Thực hư chuyện Brad Pitt đang hò hẹn với Kate Hudson - ảnh 1 Cả Hollywood đang xôn xao trước thông tin Brad Pitt hò hẹn với Kate Hudson trong lúc vẫn đang hoàn tất thủ tục ly dị Angelina Jolie.

Oliver Hudson, em trai của Kate Hudson và hiện đang góp mặt trong show truyền hình “Rules of Engagement” và “Nashville”, đã phản ứng trước tin đồn trên bằng các chụp màn hình trang đầu của tạp chí Star rồi đăng tải trên trang Instagram của cá nhân kèm dòng ghi chú rất dài giải thích về tin đồn Brad Pitt sắp trở thành anh rể của anh.

Tờ Star đã đăng tải một câu chuyện dài về mối quan hệ giữa Brad Pitt và Kate Hudson. Theo đó, tờ này khẳng định, Brad Pitt thậm chí đã dọn tới sống chung cùng Kate Hudson và hai người thực sự đang rất hạnh phúc. Tờ Star còn trích lời mẹ ruột của Kate Hudson trước tin đồn con gái bà đang cặp kè với nam diễn viên đang hoàn tất thủ tục ly dị vợ: “Anh ấy làm con gái tôi thực sự rất hạnh phúc”.

Thực hư chuyện Brad Pitt đang hò hẹn với Kate Hudson - ảnh 2 Những người thân của Kate Hudson đều bật cười hoặc phản ứng một cách hài hước trước thông tin cô đang là bạn gái của Brad Pitt.

Em trai của Kate Hudson đáp lại tin đồn trên bằng những lời trào phúng sau: “Anh ấy bừa bộn khủng khiếp. Anh ấy uống rượu bê tha và để cửa phòng mở. Và anh ấy đang ở nhà của tôi. Anh ấy thậm chí còn gọi tôi là em trai. Anh ấy còn khiến tôi và anh trai ruột của mình, Wyatt, không nói chuyện với nhau. Anh ấy nhất quyết bắt các con tôi gọi anh ấy là chú B và để lạc cô con gái út của tôi tại Santa Monica hai ngày qua. Và hiện tại mẹ tôi cũng đang tán tỉnh anh ta. Bà mặc những món đồ lót nhỏ xíu và đi lại trong nhà?!. Cha tôi thì chỉ nói một câu thôi “Không sao mà, đó là Brad Pitt”. Vậy nên, Brad Pitt ạ, tới lúc anh chuyển ra ngoài rồi đấy. Tôi cần đưa con chó của mình trở lại nhà. Tất cả chúng tôi cảm ơn anh”.

Về phía mình, Kate Hudson chưa lên tiếng gì trước tin đồn cô đang hò hẹn với Brad Pitt. Còn mẹ ruột của cô thì bật cười khi cánh săn tin hỏi dò về chuyện con gái bà đang tìm hiểu Brad Pitt khi bà đang rời khỏi một siêu thị.

Angelina Jolie và Brad Pitt đã thống nhất giữ bí mật về chuyện ly dị của họ trong thỏa thuận chung ký vào đầu tháng 1/2017. Cặp đôi ly thân từ tháng 9 năm ngoái kể từ khi nữ diễn viên của “Tiên hắc ám” đệ đơn lên tòa án. Cô sống cùng 6 đứa con tại Malibu và gần đây mấy mẹ con cô đã trở về Los Angeles, Mỹ.

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá