Thực hư chuyện Usher bị kiện vì làm lây bệnh tình dục cho bạn gái?

TPO - Một loạt các bài báo nhắm vào Usher, HLV The Voice Mỹ liên quan đến các vụ kiện anh làm lây bệnh tình dục Herpes cho bạn gái, tuy nhiên chưa ai xác minh được điều đó là đúng hay sai.

Thực hư chuyện Usher bị kiện vì làm lây bệnh tình dục cho bạn gái?

Ngày 19/7 vừa qua, trang giải trí Radar Online đăng tin, vào năm 2012 nam ca sĩ, HLV The Voice Mỹ Usher đã từng bị một phụ nữ kiện ra tòa án Los Angeles vì lây bệnh tình dục Herpes cho cô và Usher đã phải chi trả khoản bồi thường tương đương 1,1 triệu đô la. Bài báo sau đó đã được một loạt tờ báo khác trích dẫn như Fox News, tờ New York Daily News và People…

Chỉ 2 ngày sau khi bài báo của Radar Online, trang TMZ đã tuyên bố rằng hiện nay Usher cũng đang bị kiện bởi một phụ nữ khác giấu tên tố cáo đã làm cô bị lây nhiễm bệnh tình dục Herpes sau lần quan hệ tại một khách sạn ở New Orlands và anh đã không sử dụng các biện pháp an toàn. Cô đòi mức bồi thường lên tới 20 triệu đô la Mỹ.

Tuy nhiên ở cả 2 tình huống này, người ta vẫn còn cảm thấy nghi ngờ do thiếu các cơ sở được kiểm chứng.

Theo hồ sơ online của Tòa án tối cao Los Angeles không có bất cứ dữ liệu nào cho thấy Usher Raymond IV (tên hợp pháp đầy đủ của Usher) có bất cứ vụ kiện dân sự với tòa án nơi đây và ngay cả trang Radar Online cũng không cung cấp được hồ sơ vụ kiện năm 2012.

Tương tự, đối với vụ kiện năm 2017, TMZ cũng tuyên bố đã nhìn thấy hồ sơ pháp lý có liên quan tuy nhiên dữ liệu của tòa án Georgia và New Orland đều chưa có thông tin về bất cứ vụ kiện nào liên quan đến trường hợp này.

Đến thời điểm này thì nam ca sĩ vẫn chưa có phản hồi gì về sự việc nêu trên. 

 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá