Thực hư tin Minh Béo tự tử trong trại giam

TPO - Trước thông tin diễn viên Minh Béo tự tử do bị hành hạ trong trại ở Mỹ, người thân của anh đã chính thức lên tiếng.

Minh Béo chuẩn bị ra tòa vào 16/12 tới.
Minh Béo chuẩn bị ra tòa vào 16/12 tới.

Cụ thể, ngày 7/10, một tài khoản Facebook bất ngờ đăng tải bức ảnh tang lễ Minh Béo kèm dòng trạng thái: "Hàng trăm nghệ sỹ tiếc thương cho sự ra đi đột ngột của Minh Béo vì không chịu nổi sự hành hạ trong trại giam...".

Ngay lập tức, thông tin này thu hút sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Nhiều người khá hoang mang và hoài nghi về tính chân thực của sự việc. Trước sự việc này, gia đình Minh Béo đã lên tiếng bác bỏ toàn bộ những tin đồn vô căn cứ.

Ông Hồng Phước Kiên, anh trai của Minh Béo trả lời báo Thanh Niên: "Tới thời điểm này, dù trên mạng có thông tin nói Minh Béo tự tử nhưng tôi khẳng định đến tối 7/10, Minh Béo vẫn khỏe mạnh. Tôi cũng đang dàn xếp công việc để chuẩn bị qua trở lại Mỹ hoàn tất các thủ tục chuẩn bị cho phiên tòa xử sắp tới, theo lịch sẽ diễn ra vào ngày 16/12. Riêng sáng ngày 8/10 (giờ Việt Nam) lại tới ngày vào thăm Minh Béo, nên gia đình tôi đã cắt cử cho người nhà vào nơi tạm giam thăm hỏi em ấy rồi”.

Bên cạnh đó, anh trai của danh hài Minh Béo cũng tiết lộ thêm, mấy ngày gần đây, nhà tù cho Minh Béo đi phát cơm, làm những việc lặt vặt. Tình hình sức khỏe của nam danh hài cơ bản vẫn ổn định, có điều Minh Béo chỉ còn khoảng 80kg, “do thức ăn bên ấy không hợp với khẩu vị và bị mất ngủ, lo lắng nhiều”- ông Hồng Phước Kiên nói.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng