DMCA.com Protection Status

Thực hư việc Trương Ngọc Ánh bị tố quỵt tiền từ thiện

TPO - Thẩm mỹ viện mà nữ diễn viên làm đại sứ thương hiệu đã có những phản hồi chính thức sau khi thông tin bị tố quỵt tiền từ thiện dành cho nữ sinh bị tạt axit.

Trương Ngọc Ánh trao số tiền hỗ trợ thẩm mỹ 300 triệu cho mẹ của nữ sinh bị tạt axit Thu Hương.
Trương Ngọc Ánh trao số tiền hỗ trợ thẩm mỹ 300 triệu cho mẹ của nữ sinh bị tạt axit Thu Hương.
Dư luận thời gian quan xôn xao về việc mẹ của nữ sinh bị tạt axit - Hoàng Tăng Thị Thu Hương lên tiếng công bố việc Trương Ngọc Ánh và thẩm mỹ viện mà cô làm đại sứ thương hiệu đã "quỵt" số tiền 300 triệu được hứa để hỗ trợ khắc phục nhan sắc cho Thu Hương.
Để tránh việc lên tiếng một chiều, phía thẩm mỹ viện cũng như Trương Ngọc Ánh đã chính thức phản hồi về các nội dung này.
Cách đây một năm, khi nghe tin nữ sinh bị tạt axit thương tâm, bà Võ Thị Ngọc Duyên - giám đốc thẩm mỹ viện cùng đại sứ thương hiệu là Trương Ngọc Ánh quyết định sẽ giúp đỡ bé. Sau khi tiếp xúc và lắng nghe hoàn cảnh của gia đình, bà Duyên cùng Trương Ngọc Ánh quyết định tặng 30 triệu tiền mặt hỗ trợ viện phí cho gia đình. Bên cạnh đó còn tặng một gói phẫu thuật thẫm mỹ trị giá 300 triệu để giúp Thu Hương lấy lại phần nào nhan sắc.
"Trong tấm biển trao tặng có ghi rất rõ ràng, 300 triệu là số tiền được quy thành dịch vụ và phẫu thuật thẩm mỹ, hoàn toàn không có lời hứa nào là tài trợ 300 triệu tiền mặt" - Trương Ngọc Ánh phản hồi.
Bà Võ Thị Ngọc Duyên cho biết trong suốt thời gian đầu, sau khi hoàn thành việc điều trị tại bệnh viện Chợ Rẫy, mẹ của Thu Hương cùng nữ sinh vẫn liên tục đến thẩm mỹ viện để lấy thuốc cũng như thực hiện theo phác đồ điều trị mà bác sĩ bên này đưa ra.
Tuy nhiên, vào thời gian đó bà Võ Thị Ngọc Duyên đã uỷ quyền cho nhân viên cấp dưới của mình là Phạm Đình Trung đứng ra theo dõi và thu xếp chữa trị cho nữ sinh Thu Hương.
Thực hư việc Trương Ngọc Ánh bị tố quỵt tiền từ thiện - ảnh 1 Thu Hương chụp ảnh cùng bác sĩ tại thẩm mỹ viện của bà Ngọc Duyên.
Khi Thu Hương đang trong quá trình điều trị, nhân viên Trung nghỉ việc tại thẩm mỹ viện của bà Duyên và chuyển qua một cơ sở làm đẹp khác. Sau đó, người này đã mang luôn Thu Hương sang nơi làm mới của mình để điều trị. 
Khi biết chuyện, bà Võ Thị Ngọc Duyên có liên lạc với Trung nhiều lần, khẳng định thẩm mỹ viện của mình là đơn vị có lời hứa và đang thực hiện dang dở việc điều trị cho nữ sinh Thu Hương. Bà Duyên mong muốn được xem phác đồ điều trị và chi phí để hỗ nữ sinh tuy nhiên ông Trung từ chối.
Bà Ngọc Duyên cũng liên lạc với mẹ Thu Hương để nói rõ mọi việc nhưng không nhận được thành ý hợp tác. Bà Duyên nhiều lần khẳng định chỉ đồng ý chi trả với những phác đồ điều trị do bác sĩ tại thẩm mỹ viện của mình đề ra và sẽ từ chối lời yêu cầu cung cấp tiền mặt, đồng thời giải thích ông Trung đã nghỉ việc tại thẩm mỹ viện của mình. 
"Mẹ của Hương muốn chúng tôi đưa tiền mặt nhưng tôi giải thích rằng chúng tôi chỉ trao gói thẩm mỹ, nghĩa là sẽ chi trả khi Hương điều trị tại nơi chúng tôi chỉ định chứ không thể đưa tiền mặt trực tiếp cho bệnh nhân. Khi tôi yêu cầu anh Trung đưa ra phác đồ điều trị thì anh Trung cũng không đưa ra được nên mọi chuyện đã dừng lại tại đó" - Bà Duyên nói.
Sau khi cố gắng liên lạc hai bên nhưng bất thành và cũng biết được nữ sinh Thu Hương đang được điều trị nên bà Ngọc Duyên yên tâm và theo dõi từ xa.
Về sự việc này, Trương Ngọc Ánh cho biết cô cảm thấy mình đang bị lợi dụng để mang ra PR cho thẩm mỹ viện mà ông Trung đang công tác. Tuy vậy cô vẫn không giận gì nữ sinh Thu Hương cũng như gia đình cô vì Trương Ngọc Ánh tin họ bị xúi để đưa ra những phát ngôn sai về những người đã từng giúp mình.
Bà Võ Thị Ngọc Duyên cũng cho biết bà rất buồn trước phát ngôn của mẹ bé Thu Hương. Bà đã nhiều lần liên hệ với gia đình đề cập chuyện chữa trị cho nữ sinh nhưng mẹ cô đều từ chối. Mẹ của Thu Hương không chấp nhận việc bà Duyên tham gia vào quá trình chữa trị và khẳng định chỉ lấy tiền mặt. 
Bà Duyên cho biết dù bị sốc trước lời tố cáo của mẹ bé Thu Hương nhưng trong tương lai nếu gia đinh cũng như nữ sinh Thu Hương cần giúp đỡ, bà vẫn sẵn sàng. Tuy nhiên, bà khẳng định lại mình không tài trợ tiền mặt. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng