Thực hư việc Tự Long cạo trọc đầu trước thềm Táo quân 2018

TPO - Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Tự Long chia sẻ hình ảnh để đầu trọc trước thềm Táo quân 2018 khiến nhiều người không khỏi tò mò.

Hình ảnh nghệ sĩ Tự Long để đầu trọc gây chú ý.
Hình ảnh nghệ sĩ Tự Long để đầu trọc gây chú ý.

Là một trong những nghệ sĩ đinh trong các mùa Táo quân, vai diễn của nghệ sĩ Tự Long luôn được khán giả chờ đợi. Cách đây ít giờ, nghệ sĩ Tự Long chia sẻ hình ảnh để đầu trọc trước thềm Táo quân 2018 thu hút sự chú ý của dư luận.

Trên trang cá nhân, Tự Long viết: “Tóc em dài em đi trong nắng/ Tóc em ngắn em đi trong mưa/ Tóc em vừa em đi trong gió/ Tóc em không có thì em đi đâu?/ Cho em xin lời khuyên chân thành".

Với diện mạo hoàn toàn mới, nhiều khán giả tò mò đặt câu hỏi về vai diễn của Tự Long trong Táo quân 2018. Tuy nhiên, theo tìm hiểu, hình ảnh để đầu trọc này không phải tạo hình trong Táo quân 2018 của Tự Long.

Được biết, trong những hình ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2018 mới đây, Tự Long vẫn để tóc và chưa hề cạo trọc. Có thể, hình ảnh cạo đầu trọc là một cảnh quay từ trước đó của nam nghệ sĩ.

Tự Long cạo đầu trọc - ảnh 1 Hiện tại, nghệ sĩ Tự Long vẫn để tóc bình thường và chưa tiết lộ về vai diễn trong Táo quân 2018.

Hiện các nghệ sĩ đang gấp rút tập luyện cho chương trình Táo quân 2018. Năm nay, Thiên đình quy tụ dàn nghệ sĩ đông đảo, chào đón sự trở lại của nhiều gương mặt cũ như: nghệ sĩ Minh Vượng, nghệ sĩ Minh Hằng…

Cho đến thời điểm hiện tại, chỉ có một vai diễn duy nhất được tiết lộ trong Táo quân 2018 đó là Thiên Lôi do ca sĩ Minh Quân đảm nhiệm. Bên cạnh đó, nhiều khán giả dự đoán một số vai diễn được giữ nguyên như mọi năm là: Ngọc Hoàng (nghệ sĩ Quốc Khánh thủ vai), Bắc Đẩu (Nghệ sĩ Công Lý), Nam Tào (Nghệ sĩ Xuân Bắc)…  Trong khi đó, vai diễn của Tự Long, Vân Dung, Quang Thắng... vẫn là những ẩn số.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá