Thủy đanh đá của ‘Hoa cỏ may’ bây giờ ra sao?

TPO - Mới đây, diễn viên Khánh Ly, người từng được khán giả yêu quý với vai nhân vật Thủy trong phim 'Hoa cỏ may' đã có những chia sẻ từ tận đáy lòng về cuộc sống hiện tại gây xúc động.

Bộ phim 'Hoa cỏ may' của đạo diễn Lưu Trọng Ninh được thực hiện năm 2000 và phát sóng vào năm 2001 trong chương trình Văn nghệ Chủ nhật. Sau khi ra mắt, phim nhanh chóng tạo nên cơn sốt trên màn ảnh nhỏ với sự tham gia của Vi Cầm, Hải Anh, Quyết Thắng, Khánh Ly, Hồ Ngọc Hà, Công Dũng...
Thủy đanh đá của ‘Hoa cỏ may’ bây giờ ra sao? - ảnh 1 Khánh Ly vào vai Thủy, cô tiểu thư ngang tàng và nghĩa khí trong 'Hoa cỏ may'.
Được biết, sau thành công của 'Hoa cỏ may', Khánh Ly tham gia thêm một vài phim như 'Nắng chiều', 'Ngày hè sôi động', 'Cảnh sát hình sự' và sau đó từ bỏ việc diễn xuất khi kết hôn vào năm 2002.
Chia sẻ trên Ngoisao.net, vào tháng 4/2011, ông xã nữ diễn viên đột ngột qua đời sau một trận cảm. 'Mất đi người yêu thương mình nhất và cũng là người mình yêu thương nhất là cú sốc quá lớn với tôi', Khánh Ly nghẹn ngào khi nhắc lại chuyện cũ. Và đó cũng chính là lí do chị không tham gia tiếp phần 3 'Hoa cỏ may'.
Nhớ lại mình khi ấy, nữ diễn viên không biết mình đã khóc bao nhiêu và bất kể cái gì cũng khiến chị tổn thương, kể cả mưa, nắng, gió lạnh vì chúng làm Khánh Ly nhớ tới người chồng quá cố. 'Tôi thực sự đã rơi vào tột cùng của đau khổ. Anh ấy ra đi, công việc làm dự án xây dựng của hai vợ chồng tôi cũng sụp đổ hoàn toàn', bà mẹ một con xúc động kể lại.
Sau khi chồng mất 'Thủy' của 'Hoa cỏ may' chia sẻ việc phải bán xe ô tô để giải quyết tàn dư trong kinh doanh. Chị từ người có tài xế riêng, có người phục vụ phải chuyển sang đi xe máy, tự làm chủ chuyển sang làm thuê. 
Thủy đanh đá của ‘Hoa cỏ may’ bây giờ ra sao? - ảnh 2 Hiện tại Khánh Ly đang thành công trong lĩnh vực kinh doanh thời trang. Nữ diễn viên ngày càng quyến rũ và gợi cảm hơn theo thời gian
Do đó mà ngày nào đi làm về một mình chị cũng khóc. Những năm đầu, còn luôn thắc mắc với ông Trời tại sao chị lại mất anh và chịu những đau khổ như vậy.
Khoảng thời gian 4 năm đầu sau khi chồng mất, Khánh Ly và con gái sống cùng bố mẹ chồng. Vì mẹ chồng là bác sĩ nhi nổi tiếng và rất tốt nên việc lo lắng và chăm sóc cho con gái Cindy của chị lúc nào cũng đầy đủ. Tuy nhiên chị vẫn ngậm ngùi rằng con gái chỉ thiếu duy nhất một thứ là tình yêu của cha thôi.
Nhờ việc may mắn có bố mẹ hai bên, anh chị em thân thiết ở bên động viên và hỗ trợ rất nhiều nên sau một thời gian đi lễ và lắng nghe những người cũng mất mát, Khánh Ly dần hiểu ra mình phải chấp nhận số phận. Từ đó, mọi thứ cũng trở nên nhẹ nhàng hơn rồi qua đi. Ba năm trở lại đây, chị đã cảm thấy khuây khỏa hơn và không còn cảm giác mất mát nữa.
Thủy đanh đá của ‘Hoa cỏ may’ bây giờ ra sao? - ảnh 3 Khánh Ly và con gái Cindy Khánh Linh.
Nhìn lại chặng đường 7 năm vừa qua, nữ diễn viên tự thấy mình là người bản lĩnh, bởi đến giờ phút này, chị vẫn một mình nuôi con. Tuy vậy, nữ diễn viên một thời cũng không chủ định sẽ ở vậy suốt đời nhưng vì nghĩ con đã mất mát quá nhiều rồi nên bản thân chị cần phải làm cả bố cả mẹ để bù đắp cho con. Do đó nếu đi thêm bước nữa chị rất sợ phải chia sẻ tình cảm của mình cho ai khác ngoài con. 
Chia sẻ về cảm nhận của con gái nếu mẹ đi bước nữa, Khánh Ly tiết lộ, 'Ngày bé, con rất sợ mẹ đi lấy chồng bởi cháu từng phải nghe những lời nói ác ý như: 'Mẹ mày rồi cũng bỏ mày thôi'. Lúc nào đi ngủ, con cũng nắm chặt tay tôi để giữ mẹ ở bên'. Tuy nhiên giờ đây khi lớn lên, con gái lại động viên chị có bạn trai để sống vui hơn.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng