Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ

TPO - Vợ của Lương Thế Thành ăn mặc cá tính, bốc lửa vào vai đàn chị giang hồ với biệt danh Diễm Lỳ trong phim 'Mùi đời'.

Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 1 Trong 'Mùi đời', Thúy Diễm gần như “rũ” sạch hình tượng mỏng manh, dịu dàng để hóa thân thành đại ca gay góc trong phim.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 2 Bà xã của Lương Thế Thành ăn mặc cá tính, khoe vòng một bốc lửa trong phim mới.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 3 Thúy Diễm mặc trang phục bụi bặm và có những cảnh quay xô xát, đánh nhau liên tục trong phim.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 4 Cô cũng có những phân đoạn thể hiện tài lẻ lái mô-tô thuần thục.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 5 Trong 'Mùi đời', Thuý Diễm đóng cặp cùng bạn diễn Quang Tuấn. Nam diễn viên vào vai một kẻ trộm cắp bị bắt, sau khi ra tù thì về dưới trướng của Diễm Lỳ (Thuý Diễm) và hai người nảy sinh tình cảm.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 6 Trong suốt quá trình đóng phim, ông xã của Thuý Diễm là nam diễn viên Lương Thế Thành luôn theo sát để túc trực bên vợ. Những lúc Thúy Diễm trống cảnh quay, anh còn lên mô tô cho “bà xã” chở và hướng dẫn cô chạy xe.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 7 Quang Tuấn thực sự 'lột xác' trong phim mới với vai diễn một tay giang hồ thứ thiệt.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 8 Thuý Diễm và Quang Tuấn hợp tác hết sức ăn ý trong phim mới.
Thuý Diễm khoe vòng một nóng bỏng vào vai đại ca giang hồ - ảnh 9 Ngoài Quang Tuấn, Thúy Diễm, 'Mùi đời' còn có sự tham gia của dàn diễn viên: Vũ Ngọc Ánh, Mai Huỳnh, Lâm Minh Thắng, Quách Tĩnh, Huỳnh Anh Tuấn, Ngân Quỳnh, Sỹ Toàn, Khánh Huyền, Cát Tường, Hải Hùng, Trần Quý… Phim dự kiến lên sóng lúc 20h45 trên kênh SCTV14, từ ngày 26/9/2016.

Ảnh: Bích Phương

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá