Thuý Diễm 'tố' sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành

TPO - Nữ diễn viên tiết lộ chồng 'soái ca' của mình chưa bao giờ biết vào bếp nấu ăn cho vợ và còn là người khô khan trong cuộc sống hàng ngày.

Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 1 Tuy rời sàn diễn thời trang khá lâu nhưng diễn viên Thúy Diễm vẫn giữ được thần thái của người mẫu khi làm người mẫu ảnh cho bộ sưu tập Sóng Biển của nhà thiết kế Đặng Trọng Minh Châu.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 2 Một năm sau khi kết hôn, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn tất bật với những kế hoạch riêng. Hai vợ chồng vẫn chưa lên có hoạch tăng nhân khẩu.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 3 Do công việc bận rộn nên Thúy Diễm không kiểm soát được thời gian biểu của mình nên tăng cân đáng kể. Cô đang tích cực tập yoga và đi spa để giữ gìn sức khỏe, duy trì vóc dáng tươi trẻ.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 4 Những ngày không đóng phim, Thúy Diễm thường vào bếp nấu cơm cho chồng ăn. Người đẹp thừa nhận mình không phải là người nấu ăn ngon nhưng luôn cố gắng để mang lại không khí gia đình đầm ấm.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 5 Thúy Diễm tiết lộ chưa bao giờ vào bếp nấu cho vợ ăn. Cô cho rằng đây không phải là điều thiệt thòi. Bởi vì tuy không biết nấu ăn nhưng Lương Thế Thành sẵn sàng phụ giúp bà xã nhặt rau, rửa chén.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 6 Thỉnh thoảng đôi vợ chồng son cũng có mâu thuẫn nho nhỏ nhưng mọi việc cũng trôi qua nhanh.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 7 Tuy là soái ca màn ảnh nhỏ nhưng Thuý Diễm tiết lộ Lương Thế Thành không phải là người lãng mạn trong cuộc sống thường ngày. Nhưng có khi nam diễn viên lại thỉnh thoảng gây bất ngờ cho bà xã bằng những hành động yêu thương trước đám đông.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 8 Chẳng hạn khi nhận giải thưởng trên truyền hình, Lương Thế Thành bất ngờ thổ lộ lời yêu thương với Thúy Diễm khiến cô rất cảm động.
Thuý Diễm 'tố'  sự thật về chồng 'soái ca' Lương Thế Thành - ảnh 9 Mặc dù đã kết hôn nhưng Thuý Diễm vẫn sở hữu nét đẹp trẻ trung đầy son sắc, được nhiều nhà thiết kế yêu thích.

Photo: Bảo Lê

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng