Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh

TPO - Hoa hậu Việt Nam 2008 sẽ đảm nhận vai trò vedette khi trình diễn các mẫu thiết kế đặc sắc của nhà thiết kế Hoàng Hải trong khuôn khổ lễ hội khám phá Việt Nam ở Edinburgh - thủ phủ Scotland.

Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh

Đây là hoạt động đặc biệt nhân kỷ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam - Anh (1973-2013), đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương và cộng đồng người Việt, đồng thời thu hút sự quan tâm đặc biệt của công chúng.

Diễn ra vào ngày 7/9 tới, sự kiện văn hóa Việt lớn nhất từ trước tới nay ở Scotland do Đại sứ quán Việt Nam tại Vương quốc Anh và Bắc Ireland tổ chức chắc chắn sẽ để lại dấu ấn ấm áp trên vùng cao nguyên lộng gió của xứ kèn túi.

Trên sân khấu ngoài trời, Việt Nam sẽ đến với Scotland qua nhiều tiết mục nhạc dân tộc đặc sắc và rộn ràng. Khán giả của xứ cao nguyên hùng vĩ với những “trái tim dũng cảm” có dịp đắm mình trong không gian đậm chất văn hóa của cây đa, bến nước, con đò, những triền đê chang chang nắng, những cánh đồng thấp thoáng cánh cò bay ở làng quê Bắc Bộ. Đó còn là những điệu múa cung đình của Huế nhạc và thơ. Đó còn là những giai điệu lúc trầm hùng, khi réo rắt của Tây Nguyên hùng vĩ.

Hình ảnh một đất nước Việt Nam duyên dáng và mến khách cũng được thể hiện qua màn trình diễn thời trang của hai nhà thiết kế trẻ nổi tiếng Hoàng Hải và với sự xuất hiện của các hoa hậu, á hậu và người mẫu hàng đầu Việt Nam.

Đến với vương quốc Anh lần này, nhà thiết kế Hoàng Hải đã thực hiện sưu tập riêng mang tên Hồn Việt dành riêng cho Tuần lễ kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt Nam – Vương Quốc Anh, với ý tưởng sẽ sắp xếp các bộ trang phục theo một chuỗi liên kết mà "tín đồ" thời trang sẽ thấy được phong cách ba miền đất nước Việt Nam qua cách sử dụng sắc màu, chất liệu, trang trí hay qua chính phong thái của người mẫu.

Đặc trưng của các vùng miền Việt Nam được thể hiện rất rõ qua chất liệu nhung the do những thợ thêu tay lành nghề thực hiện. Còn đối với bộ sưu tập Haute Couture, đó là những bộ trang phục mang đậm nét truyền thống của Sclotland và châu Âu.

Trình diễn những mẫu thiết kế này sẽ là những gương mặt đình đám như Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung và các gương mặt hoa hậu, á hậu, người mẫu đình đám nhất Việt Nam, chắc chắn sẽ mang lại một đêm dạ tiệc vô cùng đáng nhớ.

Sau năm năm đăng quang, Hoa hậu Việt Nam 2008 Thùy Dung giờ đã là một bông hoa tỏa sắc rực rỡ và đang ở độ chín nhất cả về tri thức, tâm hồn lẫn ngoại hình.

Với sự xuất hiện tại sự kiện Tuần lễ kỷ niệm 40 năm quan hệ Việt Nam – Vương Quốc Anh, Thùy Dung hứa hẹn sẽ khiến các quan khách, những tín đồ thời trang và Việt kiều tại Anh mãn nhãn với màn trình diễn của mình.

Một số hình ảnh mới của Thùy Dung sau năm năm đăng quang hoa hậu:

Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 1
Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 2
Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 3
Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 4
Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 5
Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 6
Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 7
Thùy Dung làm 'vedette' tại sàn diễn vương quốc Anh - ảnh 8

Duy Nam
Photo: Gjn Nguyễn
Stylist : Tân Đà Lạt
Makeup: Phúc Nghĩa
Trang phục: NTK Hoàng Hải

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá