Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân?

9 năm, trải qua chuỗi ngày một mình tủi khổ, túng thiếu nuôi con, Thùy Dương quá nhiều lần bật khóc vì cô đơn. Mới đây, bộ ảnh cưới sau thời gian mập mờ chuyện hẹn hò hot boy làm dấy lên tin đồn cô sắp lên xe hoa...

Cô cho biết, từ bé đã luôn thích được làm cô dâu và thích được chụp hình cưới.
Cô cho biết, từ bé đã luôn thích được làm cô dâu và thích được chụp hình cưới.

Từng hối tiếc vì kết hôn khi quá trẻ

Kết hôn từ năm 19 tuổi, sau đó trở thành bà mẹ đơn thân, đã bao giờ Thùy Dương cảm thấy tiếc nuối giá mình không lập gia đình quá sớm hay chưa?

Đã có lúc tôi cảm thấy tiếc nuối. Đã có lúc tôi từng nghĩ: giá như tôi không lập gia đình từ khi còn quá trẻ, khi chưa hiểu biết nhiều về cuộc sống, về con người thì biết đâu bây giờ tôi đã có một cơ hội tốt hơn.

Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 1 Hình ảnh làm dấy lên tin đồn Thùy Dương sắp lên xe hoa với chàng hot boy sau nhiều năm làm mẹ đơn thân.
Nhưng suy nghĩ đó cũng chỉ thoáng qua từ khi tôi cũng còn rất trẻ. Ngay sau đó tôi chợt hiểu ra rằng: cuộc sống này rất công bằng, mọi mất mát chỉ là sự đánh đổi. Và điều quý giá nhất tôi có được sau cuộc hôn nhân đổ vỡ đó chính là con gái mình.

Điều gì khiến chị bước chân vào cuộc sống của một bà mẹ đơn thân?

Tôi nghĩ đó là số phận.

9 năm, một mình nuôi con gái nhỏ, đã bao giờ Thùy Dương phải bật khóc chưa?

Nhiều chứ. Khóc vì cô đơn. Nhất là những lúc khó khăn mà chỉ có một mình.

Người phụ nữ dù mạnh mẽ tới đâu cũng có những phút giây yếu lòng mong mỏi có một bờ vai để có thể tựa vào, Thùy Dương đã nghĩ đến bờ vai đó chưa?

Tôi nghĩ thượng đế sinh ra hai giới là để nương tựa vào nhau, bù đắp cho nhau, chính vì vậy tôi nghĩ rằng, tôi cũng vẫn luôn cần có một người đàn ông ở bên cạnh. Nhưng có điều duyên chưa đến thì đành phải chịu và tôi cũng không vội.

“Chúng tôi hiểu nhau, hợp nhau từ hình thức đến suy nghĩ”

Thời gian qua, Thùy Dương mập mờ chuyện tình cảm với hot boy Cường Bely khiến nhiều khán giả tò mò về mối quan hệ của cả hai, chị nói gì về điều này?

Mối quan hệ của tôi và anh Cường Bely rất rõ ràng, những ai chơi với chúng tôi đều hiểu. Còn tôi nghĩ các mối quan hệ thuộc phạm trù cá nhân thì tôi không muốn chia sẻ nhiều cũng như không muốn giải thích nếu có sự hiểu nhầm vì tôi không có đủ thời gian giải thích hết. Điều tôi muốn chia sẻ chỉ đơn thuần là công việc, là nghề nghiệp mà tôi đang gửi đến khán giả.

Vậy chị nói gì về bộ hình cưới chụp chung với anh chàng hot boy này?

Tôi thích chụp hình cưới, không biết vì lý do gì nhưng từ bé đến giờ tôi luôn thích được làm cô dâu và thích được chụp hình cưới. Còn để nói về những bộ hình chụp cùng anh Cường không chỉ riêng bộ hình cưới này thì, tôi nghĩ là chúng tôi hiểu nhau, hợp nhau từ hình thức đến suy nghĩ nên khi làm việc rất dễ chịu, không bị mệt mỏi nhiều và đương nhiên là sản phẩm chúng tôi đưa ra cũng khiến chúng tôi hài lòng.

Với tôi, anh Cường là một người sống tình cảm. Có những lúc bận rộn về công việc riêng của mỗi người, chúng tôi không có thời gian nói chuyện với nhau nhiều. Nhưng những lúc gặp khó khăn thì tôi lại luôn nhận được những lời động viên chân thành và đúng lúc.

Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 2 Nói về bạn trai tin đồn, cô chia sẻ: "Với tôi, anh Cường là một người sống tình cảm".
Trải qua những sóng gió hôn nhân đầu đời, quan niệm về tình yêu và hạnh phúc của Thùy Dương giờ đây có khác không?

Khái niệm về tình yêu và hạnh phúc với cá nhân tôi chưa bao giờ thay đổi. Nó luôn là những gì đẹp đẽ và thiêng liêng nhất ngay cả những lúc tôi vấp váp. Và tôi luôn tâm niệm rằng, con đường dẫn đến những thứ đẹp đẽ thì luôn có nhiều khó khăn.

“Mỗi người đàn ông đi qua cuộc đời đều dạy cho tôi một điều gì đó”

Chị còn tin vào đàn ông không?

Tôi chưa bao giờ mất niềm tin vào đàn ông. Mỗi người đàn ông đi qua cuộc đời tôi đều dạy cho tôi một điều gì đó dù là tốt hay xấu, vậy nên, tôi luôn thầm cảm ơn họ.

Khá kín tiếng trong cuộc sống riêng tư và gần như không có phát ngôn gây sốc nào trong suốt quá trình làm nghề gần 10 năm qua, có bao giờ Thùy Dương sợ mình bị nhạt không?

Tôi tự thấy bản thân đã đủ đậm đà với những người yêu quý tôi nên không cần phải tạo scandal. Còn với những người không yêu quý tôi thì có làm gì đi chăng nữa thì họ cũng vẫn ghét.

Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 3 "Mỗi người đàn ông đi qua cuộc đời tôi đều dạy cho tôi một điều gì đó dù là tốt hay xấu, vậy nên, tôi luôn thầm cảm ơn họ", cô nói.
Nhìn lại khoảng thời gian túng thiếu, đánh liều thuê căn nhà trọ giá 4 triệu đồng/tháng để con gái có chỗ ở đàng hoàng, tử tế cho đến bây giờ, chị có thấy phục chính mình không?

Tôi không muốn nhắc lại nhiều về những chuyện đã qua, nhất là những lúc khó khăn. Vì tôi muốn dành điều đó cho riêng bản thân mình.

Chính những lúc gặp khó khăn là những lúc tôi không hề nghĩ nhiều, tôi chỉ nghĩ đơn giản là: thời buổi này chẳng ai chết đói được đâu mà lo, có đầy người còn khó khăn hơn mình họ vẫn sống tốt. Chỉ cần nghĩ vậy là tôi lại có thể lạc quan tin tưởng vào cuộc sống này thôi.

Vừa làm bố, vừa làm mẹ, chị làm cách nào để cân bằng hai vai trò?

Tôi nghĩ rằng, bản thân một người phụ nữ là mẹ đơn thân đã có đủ sự mạnh mẽ của một người đàn ông, lại vẫn có sự dịu dàng khéo léo của người một đàn bà.

Cuộc sống đã tự ban tặng cho họ những điều tuyệt vời đó sau những mất mát. Vậy nên tôi cũng không phải cân bằng nhiều mà cứ nuôi dạy con bằng tình yêu thương của một người mẹ có lẽ đã là đủ rồi.

Thời gian này, chị bận rộn với những kế hoạch công việc gì?

Biên chế chính thức của tôi vẫn ở Nhà hát Kịch Hà Nội. Tôi vẫn có những buổi tập, buổi diễn ở đó. Hiện tại, tôi có tham gia giảng dạy về diễn xuất cho các bé tại một vài trung tâm nghệ thuật.

Ngoài ra, tôi cũng vẫn cộng tác làm việc với một công ty tư vấn. Đồng thời tôi cũng đang theo học Cao học chuyên ngành Quản lý Văn Hoá tại trường ĐH Sư Phạm Nghệ Thuật TW. Nói chung công việc hiện tại của tôi cũng khá bận rộn.

Trọn bộ ảnh đẹp mơ màng của Thùy Dương và hot boy Cường Bely

Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 4
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 5
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 6
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 7
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 8
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 9
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 10
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 11
Thùy Dương 'Người phán xử' sắp cưới Cường Bely sau 9 năm làm mẹ đơn thân? - ảnh 12

Theo Dân trí

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng