Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk

TPO - Diện những bộ váy cưới “thu nhỏ”, người đẹp cùng hai con gái Suli - Suti đã biến sàn catwalk của “Tuần lễ thời trang thiếu nhi” trở thành thiên đường dành riêng cho những nàng công chúa nhỏ.

Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 1 Vừa qua, người mẫu Thuý Hạnh bất ngờ 'tái xuất' sàn catwalk khi trình diễn trong vai trò vơ-đét cho thương hiệu Luciola tại “Tuần lễ thời trang thiếu nhi – Vietnam Junior Fashion Week 2016 (VJFW).
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 2 Hai cô con gái nhà người mẫu Thuý Hạnh cũng góp mặt trong BST đặc biệt này trong vai trò vedette cùng mẹ. 
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 3 Ngay khi vừa bước ra sàn catwalk để kết thúc show diễn, người đẹp nhận được nhiều tràn pháo tay từ khán giả.
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 4 Hai cô con gái của Thuý Hạnh trình diễn cùng mẹ khá nhịp nhàng trên sàn diễn.
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 5 Cựu người mẫu tuy đã ở tuổi trung niên nhưng vẫn sở hữu nhan sắc vô cùng gợi cảm và mặn mà.
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 6
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 7 Không ít lần xuất hiện cùng cùng bố Minh Khang - mẹ Thuý Hạnh ở các sự kiện giải trí nên Suti khá dạn dĩ, trong khi đó Suli lại khá rụt rè và ngại ngùng. 
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 8 Bộ sưu tập còn có sự góp mặt trình diễn của rất nhiều người mẫu nhí vô cùng dễ thương khác.
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 9 Lần đầu tấn công sàn runway với bộ sưu tập “Ước mơ công chúa nhỏ” được thiết kế riêng dành cho trẻ em, Luciola trình làng những chiếc váy cưới nhỏ xinh dành cho các bé gái. Trang phục mang đậm màu sắc ngọt ngào, bay bổng được những thiên thần nhí khoác lên đã mang đến không khí nhẹ nhàng, thanh thoát cho toàn bộ khán giả có mặt tại sân khấu. 
Thúy Hạnh cùng hai con gái hóa cô dâu lộng lẫy trên sàn catwalk - ảnh 10 “Ước mơ công chúa nhỏ” chính là món quà gửi tặng các thiên thần nhí, cùng các bé thêu dệt nên ước mơ về một thế giới đầy màu sắc đáng yêu dành riêng cho con gái.
Photo: Din Nguyen, Yu Khuan

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng