Thúy Hạnh kể chuyện 'thần giao cách cảm' với chị song sinh Thuý Hằng

TPO - Trong chương trình Giác quan thứ 6, người mẫu Thuý Hạnh đã lên tiếng nói về sự liên kết của bản thân với chị gái mình (người mẫu Thuý Hằng) như một sự “Thần giao cách cảm” giữa 2 người.

Thúy Hạnh kể chuyện 'thần giao cách cảm' với chị song sinh Thuý Hằng
Thúy Hạnh kể chuyện 'thần giao cách cảm' với chị song sinh Thuý Hằng - ảnh 1 Chị em song sinh Thuý Hằng- Thuý Hạnh

Theo Thuý Hạnh cho biết: “Thường thì hai chị em hay linh cảm về những chuyện liên quan đến gia đình hoặc trực tiếp của hai chị em. Linh cảm về những điều không tốt có thể xảy ra của cả hai. Như chuyện nhiều lần hai chị em cùng bị bệnh hoặc người bị trước thì chỉ vài hôm là người kia cũng bị tương tự. Chuyện này thường xảy ra tới mức nhiều người còn bảo đó là nguyên nhân mà các anh em hay chị em sinh đôi thường gặp.”

Và Thuý Hạnh còn tiết lộ một chi tiết chứng tỏ mối liên kết  kỳ lạ của hai chị em. Đó là vào năm 2008, cả 2 cùng có thai và sinh con trong cùng một năm.

Thúy Hạnh kể chuyện 'thần giao cách cảm' với chị song sinh Thuý Hằng - ảnh 2 Đang trên đỉnh thành công nhưng Thuý Hạnh lại lựa chọn con đường theo chồng vào Nam 
Tuy dù có rất nhiều điểm giống nhau nhưng cặp chị em song sinh Thuý Hằng – Thuý Hạnh lại chọn hai hướng đi hoàn toàn khác nhau. Đang ở trên đỉnh cao là một người mẫu thành danh tại Hà Nội, Thuý Hằng lựa chọn từ bỏ nghề người mẫu để yên bề gia thất. Còn Thúy Hạnh sau khi cưới chồng đã rời Hà Nội, theo chồng vào TPHCM để bắt đầu lại sự nghiệp từ đầu bằng hai bàn tay trắng. Cũng có những lúc gặp khó khăn nhưng Thuý Hạnh không nản lòng.
“Tôi chưa từng hối hận về bất cứ điều gì một khi đã đưa ra quyết định. Khi bắt đầu gây dựng lại công việc làm người mẫu tại TPHCM, với tôi mội thứ đều trở lại con số không. Nhưng tôi tin mình lựa chọn đúng khi lúc này bên tôi còn có gia đình hạnh phúc. Điều đó giúp tôi có thêm nghị lực để làm lại từ đầu”
Thúy Hạnh kể chuyện 'thần giao cách cảm' với chị song sinh Thuý Hằng - ảnh 3 Sau bao nỗ lực, Thuý Hạnh đã có một gia đình hạnh phúc 
Lựa chọn của Thuý Hạnh đã tỏ ra chính xác khi tới ngày nay, Thúy Hạnh được khán giả TPHCM biết đến với vai trò một người mẫu ăn khách, một người dẫn chương trình truyền hình duyên dáng và là một giám khảo THTT đày sắc sảo. Ngoài ra Thuý Hạnh còn là giám đốc chuyên môn cho một công ty người mẫu và tham gia nhiều chương trình quảng cáo thời trang. Nhưng sau ánh hào quang của Thúy Hạnh trên sân khấu là hình ảnh một người vợ, người mẹ giản dị trong gia đình cùng với chồng - nhạc sĩ Minh Khang và hai cô con gái xinh xắn Suli và Suti. 
Thúy Hạnh kể chuyện 'thần giao cách cảm' với chị song sinh Thuý Hằng - ảnh 4 Chị em Thuý Hằng- Thuý Hạnh và những đứa con  

“Đến hiện tại Thuý Hạnh không hề nghĩ về việc mình sẽ có một hướng đi khác, hay nghĩ nếu mình có cuộc sống như người chị song sinh thì sẽ thế nào. Tôi chưa từng nghĩ đến chuyện tôi và chị Hằng sẽ tráo đổi cuộc sống cho nhau và tôi chắc chắn sẽ không bao giờ xảy ra vì tính cách tạo nên số phận. Chính tính cách của từng người đã lựa chọn cuộc sống cho người đó nên tôi sẽ không lựa chọn theo cuộc sống mà chị Hằng đã chọn.”- Thuý Hạnh nói. 

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng