Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent

TPO - Vị nữ giám khảo của đêm chung kết chương trình Vietnam's Got Talent mùa thứ ba đã khiến hàng triệu khán giả truyền hình mãn nhãn với hình ảnh xinh đẹp và quyến rũ của mình.

Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 1 Tối 5/4, Thúy Hạnh xuất hiện lộng lẫy làm giám khảo đêm chung kết  'Tìm kiếm tài năng Việt Nam' - Vietnam's Got Talent mùa thứ 3.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 2 Cựu người mẫu mặc bộ đầm dạ hội màu trắng muốt cầu kỳ do nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện với kiểu dáng đuôi cá, khoe dáng chuẩn vô cùng quyến rũ.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 3 Được biết chiếc đầm lộng lẫy đính đá pha lê cầu kỳ và tinh xảo của nhà thiết kế Hoàng Hải thực hiện trong 2 tuần vô cùng tỉ mỉ.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 4 Những viên đá pha lê đính trên những bông hoa liti bằng chất liệu ren nhập khẩu từ Ý.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 5 Chiếc váy có kiểu dáng khá đơn giản nhưng thực chất rất công phu, giúp tôn lên vóc dáng của Thúy Hạnh.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 6 Dù không còn quá trẻ trung nhưng mỗi lần xuất hiện trên ghế nóng Thúy Hạnh đều chinh phục khán gả bằng gu thời trang lộng lẫy của mình.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 7 Sau 8 tháng ngồi trên ghế nóng của cuộc thi tìm kiếm tài năng, nữ giám khảo xinh đẹp cảm thấy tiếc vì thời gian trôi nhanh: "Bốn giám khảo chúng tôi gặp nhau và nói rằng mới đây thôi mà 8 tháng đã trôi qua rồi. Có quá nhiều cảm xúc, quá nhiều niềm vui đến với tôi. Tôi được chứng kiến rất nhiều tài năng và nhờ cuộc thi này tôi được biết thêm rất nhiều tài năng mới lạ, nhiều thí sinh bình thường nhưng lại có niềm đam mê mãnh liệt với nghệ thuật. Ngoài ra, năm nay tôi thấy còn có rất nhiều thí sinh nhí tài năng không đợi tuổi"- cô chia sẻ.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 8 Khi được hỏi về khó khăn khi ngồi trên ghế nóng, giám khảo Thúy Hạnh tâm sự: “Tôi đã đồng hành cùng Vietnam’s Got Talent ba mùa nhưng mùa nào tôi cũng vẫn luôn cảm thấy khó khăn lựa chọn vì cuộc tranh tài khốc liệt này. Từ hàng nghìn thí sinh, chúng tôi chỉ được chọn ra 49 tiết mục tài năng nhất.Trong mỗi đêm Bán kết, từ 7 tiết mục, chúng tôi phải loại đến 5, đó thực sự là những giây phút căng thẳng và khó khăn của cả 4 giám khảo. Sắp tới, chúng tôi lại phải tiếp tục lấy 2 loại 5. Phải chia tay với 10 thí sinh, đó chính là những phút giây khó khăn nhất của những người ngồi trên ghế nóng”.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 9 Thúy Hạnh bên hai giám khảo Huy Tuấn và Thành Lộc trong đêm chung kết.
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 10
Thúy Hạnh quyến rũ 'chết người' trong đêm chung kết Got Talent - ảnh 11 Tối qua, Thúy Hạnh đã trải qua rất nhiều cảm xúc cùng ba vị giám khảo còn lại khi thưởng thức bốn tiết mục đặc sắc của đêm chung kết.

Ảnh: Tiên Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng