Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con

Sau thời gian dài "ở ẩn", Hoa hậu Hoàn Vũ 2008 trở lại với hình ảnh thanh lịch nhưng không kém phần gợi cảm. Dù đã là bà mẹ hai con, hoa hậu 28 tuổi vẫn giữ được sự trẻ trung, quyến rũ.

Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 1 Trong bộ ảnh mới, Thuỳ Lâm tự tin khoe dáng vóc ngày càng mặn mà khi thể hiện bộ sưu tập của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Cô diện áo crop-top phối váy xuyên thấu, tạo nên sự kết hợp tinh tế giữa hai sắc màu tương phản.
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 2 Người đẹp khoe đôi chân thon với chiếc đầm tay cánh dơi. Những nét xếp ly tạo vẻ mềm mại cho trang phục.
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 3 Cô khoe dáng trong chiếc đầm với những đường cắt bất đối xứng.
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 4
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 5 Dù đã là bà mẹ hai con, hoa hậu 28 tuổi vẫn giữ được sự trẻ trung, quyến rũ.
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 6 Hoa hậu hóa thành quý cô công sở trong trang phục vest cách điệu.
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 7 Chiếc đầm khoét cổ sâu, tạo điểm nhấn ở phần vải xếp tôn lên đường cong.
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 8 Để trang phục thêm phần nổi bật, cô kết hợp phụ kiện là nón rộng vành và giày cao gót. Người đẹp trang điểm đậm với son môi đỏ thẫm.
Thùy Lâm khoe vẻ gợi cảm của bà mẹ hai con - ảnh 9

Theo VnExpress

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá