Thúy Nga tiết lộ ông Nam không phải cha của con gái mình

TPO - Liên quan vụ việc nghệ sĩ Thúy Nga (tên đầy đủ là Trần Thị Thúy Nga) tố chồng cũ là ông Nguyễn Văn Nam, tại cuộc gặp gỡ báo chí tại TPHCM, Thúy Nga tiết lộ, ông Nam không phải cha của con gái cô.

Thúy Nga tiết lộ ông Nam không phải cha của con gái mình

20h ngày 22/1, sau chuyến bay dài từ Mỹ về Việt Nam, nữ nghệ sĩ hài Thúy Nga đã gặp gỡ báo giới, chia sẻ những góc khuất trong đời sống của cô và chồng cũ Nguyễn Văn Nam (hiện cư ngụ tại quận Phú Nhuận- TP HCM). 

Cô cho hay, bé Nguyệt Cát không phải con của ông Nam, mà là con của ông Huỳnh Lương Nghĩa, người đàn ông hiện tại của cô, cũng là người cô đã quen và kết hôn trước khi đến với ông Nam. 

Thúy Nga cũng cũng nói về việc không cho ông Nam biết về điều này trước đây: "Ngày anh Nam bước vào phòng sanh đỡ đẻ cho tôi, thật sự tôi giấu chuyện con cái. Anh Nam có cách của anh và tôi cũng có cách của tôi. Đó là một sự sắp đặt và tôi hy vọng Nam sẽ trả tiền cho tôi khi thấy người phụ nữ đau đớn, khổ sở như vậy. Nhưng không, sau 18 ngày tôi sanh xong, anh Nam bắt tôi phải tự lo liệu mọi thứ, chắc có lẽ Nam có cảm nhận gì đó về bé Cát".

Nhiều người cho rằng chị công bố chuyện chồng cũ để đánh bóng tên tuổi, mục đích của chị là gì?

Tôi chỉ muốn đơn giản để anh Nam không lừa ai nữa. Rất nhiều người bị anh Nam lừa dối, mượn nợ. Một thanh niên bên Mỹ gọi điện kể, anh Nam lừa 10 nghìn USD. Một đơn vị khác thì bị anh mượn 750.000 nghìn USD.

Nhiều người gọi điện cho tôi và tôi rất bất bình trước những chuyện như thế này nên quyết định công khai câu chuyện cho mọi người biết, để không ai bị anh Nam trục lợi nữa.

Anh Nam có đến 2 chứng minh nhân dân và 2 chữ ký. Tôi kể câu chuyện này ra cũng để những cô gái khi yêu hãy cân nhắc, tìm hiểu và lựa chọn kỹ, chứ không phải chịu cảnh vất vả và, đau đớn như tôi.

Tôi chia sẻ hôm nay và muốn câu chuyện đến đây kết thúc, không có gì dây dưa nữa. 

Vì sao chị biết ông Nam lừa dối mà vẫn làm đám cưới?

Tôi và anh Nam trước đây quan hệ làm ăn. Tôi ủy quyền căn nhà, giao sổ đỏ để  Nam thế chấp lấy 350.000 USD cùng làm dự án về môi trường ở Bà Rịa Vũng Tàu.

Tiếp xúc rồi mới thương, thời gian sau quen nhau, tôi cũng thấy anh Nam đối xử tốt với mình. Gần cưới, tôi nhận được lá thư nói rõ về tiểu sử của Nam, cũng hơi hoang mang. Tôi yêu cầu Nam bán dự án để lấy lại tiền, thì anh Nam lấy cớ mua đất bị lừa, em gái lấy tiền ăn xài…

Vì đã giao tài sản cho anh Nam, nên tôi muốn làm đám cưới để có thể giữ chân người đàn ông này, cũng như giữ được tài sản của mình.

Thúy Nga tiết lộ ông Nam không phải cha của con gái mình - ảnh 1
Chị nói vì về thông tin cho rằng chị kết hôn giả?

Trước đây khi ở Mỹ, Nga đã có bạn trai và anh Nam có công bố trên báo là anh Nghĩa. Thời điểm ấy, Nga và Nghĩa đã kết hôn với nhau, Nga sống với gia đình anh ấy được 4 - 5 tháng và cảm thấy bất đồng văn hóa. Anh ấy và gia đình nói tiếng Anh, còn Nga nói tiếng Việt…

Sau đó, Nga về Việt Nam và gặp lại anh Nam, rồi sau đó cưới, nhưng không thể đăng kí kết hôn vì chưa ly hôn… Anh Nam nói Nga lăng nhăng là sai vì trên danh nghĩa anh Nghĩa là chồng Nga.

Chị có muốn kiện ông Nam về những thông tin chị cho là ông vu khống?

Tôi không có ý khởi kiện mà chỉ kể câu chuyện. Câu chuyện quá đau buồn, giống như vạch áo cho người xem lưng, đánh bóng để làm gì?

Khi tôi và Nam chia tay, anh nói tôi đừng công bố chuyện này vì còn làm ăn, cứ để mọi việc đó, khi nào anh Nam làm ăn trả hết nợ rồi từ từ tính.

Nhiều khi báo chí nhầm thông tin về tôi và anh Nam khiến tôi và chồng hiện tại nhiều lần lục đục và muốn ly dị. Tôi phải xin lỗi Nghĩa và ảnh cũng bỏ qua.

Còn thông tin ông Nam muốn kiện chị vu khống thì sao?

Anh Nam là người rất thích kiện tụng và kiện lúc nào cũng làm hoành tráng, vì trước đây, anh có học Luật.

Ở Mỹ, trước đây, đi làm và ngã một chút xíu thôi, mà anh ấy kiện lấy được 50 nghìn USD tiền đền bù. Anh Nam kiện, tôi sẵn sàng đi hầu. Tôi không làm điều gì trái lương tâm nên không sợ. Tất cả những gì Nam nói Nga lăng nhăng là vu khống. Nam lôi bé Nguyệt Cát vào chỉ đánh lạc hướng truyền thông về số nợ.

Thúy Nga tiết lộ ông Nam không phải cha của con gái mình - ảnh 2
Vì sao chị không chia sẻ một lần mà cứ như "phim dài tập"?

Vì câu chuyện quá dài nên tôi phải viết từ từ, chứ không thể gom vào được. Mỗi người có thể diễn đạt theo một kiểu.

Nam là người rất nham hiểm, tố cáo và nói xấu tôi. Nam muốn gây trục trặc cho tôi và muốn dùng chuyện này để làm khó về cuộc sống của tôi ở Mỹ. Nam thừa biết tôi và Nghĩa sống với nhau lâu nay nhưng vẫn muốn lật kèo vì có hình đám cưới, có hình chụp, lấy đó làm cái cớ.

Chồng hiện tại nói gì về vấn đề của chị và ông Nam?

Anh Nghĩa không muốn dính đến ông Nam. Ông Nam muốn đụng đến bé Nguyệt Cát, thì mời qua Mỹ giải quyết. Nguyệt Cát là công dân Mỹ.

Số tiền 350 nghìn USD mà chị nói ông Nam nợ được giải quyết như thế nào?

Ông Nam trước đây đã trả cho tôi 3 tỷ, và đứng ra vay của dì tôi 1,5 tỷ nên hiện tại bây giờ chỉ còn nợ tôi 1,5 tỷ. Tôi cũng đã trả được nợ và lấy sổ đỏ căn nhà lại rồi.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng