Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn

TPO - Nữ danh hài hóa thân thành một bà cô xấu 'kinh hồn' đi cưa cẩm 'trai đẹp' Hiếu Nguyễn trong bộ phim “Bộ ba rắc rối” sẽ ra rạp vào 25/5 tới.

Thúy Nga và Hiếu Nguyễn đều có những ngày tại Hội An đầy tiếng cười khi thực hiện những cảnh quay cho bộ phim 'Bộ ba rắc rối'.
Thúy Nga và Hiếu Nguyễn đều có những ngày tại Hội An đầy tiếng cười khi thực hiện những cảnh quay cho bộ phim 'Bộ ba rắc rối'.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 1 Trong phim “Bộ ba rắc rối” Hiếu Nguyễn vào vai một “nam thần” hấp dẫn đến độ khiến cho cả 3 cô gái đều phải vượt qua ngoài khuôn khổ, giới hạn trong cuộc sống để si mê. Thúy Nga cũng không là một ngoại lệ dù cô đã có chồng và sống theo tiêu chí “công dung ngôn hạnh” rất mực yêu thương gia đình.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 2 Và chính “mối tình” tay 4 gồm Hiếu Nguyễn- Thúy Nga- Hoàng Oanh- Kathy Uyên đã khiến cho mọi người thành những nhân tố rắc rối và vô cùng thú vị khi họ cùng trong một cuộc phiêu lưu đến miền Trung.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 3 Tạo hình nhân vật của Thúy Nga cũng “đăc biệt” như chính nhân vật của cô, xấu đến mức lây lan sang người bên cạnh.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 4 Mái tóc đỏ, cắt lởm chởm, khuôn mặt son phấn lòe loạt và cùng kiểu thoại “mấy năm rồi không được xổng chuồng, chơi luôn” đã làm nên một Thúy Nga ấn tượng sẽ khó phai.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 5 Hiếu Nguyễn nhận xét: "Thúy Nga là một người vui vẻ, nhiệt tình và hay nói đùa là thích Hiếu Nguyễn. Trong suốt hành trình quay ở Cửa Đại – Hội An, nắng nóng và nhiệt độ khắc nghiệt giao động gần 40 độ C, cả ekip ai cũng rã rời thì riêng Thúy Nga vẫn thao thao bất tuyệt nói liên hồi và không thể nào ngừng nói trong vòng 5 giây, trừ khi ngủ. Chính sự hồn nhiên vô tư của Thúy Nga đã khiến ekip cảm thấy được nhẹ nhỡm, tan bớt đi mệt mỏi. Sự kết hợp của Hiếu Nguyễn và Thúy Nga cũng rất ăn ý, nhất là trong những cảnh hài tung trời”.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 6 Sau scandal với chồng, có lẽ đây là dự án Thúy Nga quay lại với showbiz ồn ào và lớn nhất. Cô cũng đã cố gắng vượt qua những mệt mỏi trong thời gian qua để lấy lại cân bằng qua công việc.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 7 Sau phim “Thạch Sanh”, cái tên Hiếu Nguyễn được nhắc đến nhiều bởi anh chàng sinh viên trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội này sở hữu một thân hình sáu múi săn chắc.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 8 Từ đó, Hiếu Nguyễn tiếp tục được mời đóng cặp với Trương Ngọc Ánh trong bộ phim “Hương Ga”. Dù đứng cùng một dàn diễn viên hạng A của showbiz Việt nhưng Hiếu Nguyễn không hề thua kém cả về ngoại hình lẫn diễn xuất.
Thúy Nga xấu kinh dị bên trai đẹp 'sáu múi' Hiếu Nguyễn - ảnh 9 Với những gì thể hiện qua “Bộ ba rắc rối” chắc chắn Hiếu Nguyễn sẽ được liệt vào một trong số ít nam thần của điện ảnh Việt hiện nay.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá