DMCA.com Protection Status

Thúy Nga yêu cầu cất tượng sáp của mình vào kho

Nữ danh hài 'tá hỏa' khi bản sao của mình chưa được hoàn thiện về trang phục.

Thúy Nga là một trong những nghệ sĩ được tạc tượng sáp tại sự kiện Nhà trưng bày tượng sáp Việt. Trong ngày khai trương bảo tàng, vì bận rộn với lịch diễn ở Mỹ nên danh hài đã không thể về nước tham dự. Tuy nhiên, cô không khỏi hoang mang khi xem tượng sáp của mình qua một số hình ảnh mà khán giả chụp lại.

Danh hài lập tức liên hệ với ban tổ chức và yêu cầu "Cất cái tượng em vô kho liền tay nhé!".

tượng sáp nghệ sĩ việt - ảnh 1 Tượng sáp của Thúy Nga trong ngày đầu trưng bày.
Thúy Nga cho biết, bức tượng sáp "chuẩn đẹp" và nhìn như chị em song sinh với cô. Thế nhưng, ban tổ chức lại không hoàn thiện phần phục trang và trang trí, "có gì thì quấn đại lên" bức tượng.

Trước tình huống này, cô đã nhờ một số bạn bè như NTK Việt Hùng may áo yếm, váy đụp, chuyên gia make-up Trọng Nguyễn chuẩn bị bối cảnh gánh khoai lang cho đúng với hình ảnh quen thuộc "bà già bán khoai" của cô trên sân khấu. Sau khi chỉnh sửa, tượng sáp của Thúy Nga tiếp tục được đem ra trưng bày.

tượng sáp nghệ sĩ việt - ảnh 2 Sau khi nhờ bạn bè hỗ trợ, tượng sáp của Thúy Nga đã được thay đổi về trang phục và bối cảnh trưng bày. 
"Cuộc đời nghệ sĩ tụi em là vậy, mặc dù làm vai nông dân thôi nhưng ra mắt trước công chúng cũng phải hoàn hảo chứ không phải xuề xoà được", Thúy Nga tâm sự.

Nhà trưng bày tượng sáp nghệ sĩ Việt được khánh thành hôm 11/4 tại TP HCM với hơn 100 chân dung các nghệ sĩ nổi tiếng. Nhiều khán giả tham quan đã thắc mắc về tiêu chí chọn nhân vật nguyên mẫu để chế tác của ban tổ chức. Tượng sáp của MC Trấn Thành, ca sĩ Isaac, NSND Hồng Vân... bị người hâm mộ chê là xấu và không giống với ngoài đời thực.

Á hậu Trịnh Kim Chi được dựng tượng sáp

Á hậu Việt Nam 1994 là Á hậu đầu tiên được dựng tượng sáp tại khu bảo tàng tượng sáp nghệ sĩ Việt.

Theo Ngôi sao

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng