Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh

Không chỉ đảm đang việc nhà, nấu ăn giỏi, Thuỷ Tiên còn rất am hiểu về ẩm thực, điển hình như nghệ thuật thưởng trà.

Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 1  
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 2 Ai thường xuyên theo dõi Thuỷ Tiên sẽ thấy cô nàng rất chăm chỉ trồng cây, nấu nướng cho gia đình. Đặc biệt, mới đây, Thuỷ Tiên còn thể hiện cả hiểu biết về nghệ thuật thưởng trà, pha trà cho anh chồng Công Vinh uống bằng ấm ngọc và sử dụng loại trà đắt bậc nhất đó.
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 3  
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 4 Theo chia sẻ của Thuỷ Tiên, đây là trà Phổ Nhĩ, một trong những loại trà đắt đỏ bậc nhất. Khác với nhiều loại trà thông thường, trà Phổ Nhĩ được đóng thành bánh và lên men. Trà lên men càng lâu thì càng quý và càng đắt. Bánh trà mà Thuỷ Tiên mua được sản xuất từ năm 1998, đến nay đã được 22 năm.
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 5  
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 6 Để pha loại trà này, Thuỷ Tiên sử dụng tới ấm bằng ngọc. Trải qua các công đoạn thức trà (rửa trà, tráng trà) rồi pha trà với rất nhiều dụng cụ khác nhau mà không phải ai cũng biết. Nhìn cách vợ pha trà, Công Vinh cũng phải thốt lên rằng quá nghệ thuật!
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 7  
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 8 Cả 2 vợ chồng đều rất thích thưởng trà, ngồi nhâm nhi tách trà và quên hết đi sự đời, chỉ tập trung vào hương vị thơm ngon của trà mà thôi! 
Thuỷ Tiên dùng hẳn trà đắt nhất thế giới, pha bằng ấm ngọc cho Công Vinh - ảnh 9 Có cô vợ giỏi đủ thứ như vậy, ghen tị quá anh Vinh ơi! 

Những bộ phim khiến khản giả liên tưởng đến đại dịch Corona

Rất nhiều bộ phim từng khai thác đề tài dịch bệnh gây ra cái chết của hàng triệu người, khiến người xem liên tưởng đến đại dịch cúm do virus Corona đang diễn ra.

Mẫu nội y 9x quá đẹp và nóng bỏng với áo tắm trên biển

Kimberley Garner đang đi biển ở Miami (Mỹ) và có những shoot hình áo tắm tuyệt đẹp.

'Báu vật Hàn Quốc' bị chỉ trích vì thích ăn thịt dơi

Seolhyun, thành viên nhóm nhạc Kpop AOA từng tham gia một chương trình giải trí ngoài trời và phải ăn thịt dơi. Nữ ca sĩ tỏ ra thích thú với món ăn độc lạ này.

Showbiz 1/2: Phiên tòa xử nữ diễn viên Nhật tập trung hơn 2000 người

Theo Kyodo News, tổng cộng 2.229 người đã tập trung tại Công viên Hibiya, nằm gần toà án quận, vào sáng ngày xét xử với hy vọng giành được một trong 19 ghế dự phiên toà giới hạn của Erika Sawajiri trong phòng xử án.

Tổ quốc

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá