Thủy Tiên lại được Bước Nhảy Hoàn Vũ chào đón

TPO - Sau sinh, Thủy Tiên đánh dấu sự trở lại showbiz với MV Kiss Me. Dù MV này không được đánh giá cao, nhưng Bước Nhảy Hoàn Vũ vẫn chào đón cô trở lại ghế nóng trong liveshow 8 sắp tới.

Thủy Tiên lại được Bước Nhảy Hoàn Vũ chào đón

Với ca khúc trên nền nhạc Dance, kể câu chuyện nàng tiên cá đánh đổi giọng hát để được gặp tình yêu một lần trong đời, Thủy Tiên làm nhiều fan không còn nhận ra vẻ đẹp dịu dàng cô từng xây dựng trước đây.

Cố tỏ ra gợi cảm, nhưng có lẽ Thủy Tiên chỉ hợp với các ca khúc nhẹ nhàng, thì thầm mà cô tự sáng tác và từng thành công trước kia.

Trong MV, vũ đạo của Tiên tạo những frame hình quá chậm so với nền nhạc nhanh và mạnh về trống như Kiss Me. Hơn nữa, đây cũng không phải là một ca khúc hay để giúp Thủy Tiên gây ấn tượng khi trở lại.

Trong liveshow 8 của Bước Nhảy Hoàn Vũ, Thủy Tiên sẽ cùng kiện tướng Dancesport Khánh Thi, đạo diễn Lê Hoàng và biên đạo múa Trần Ly Ly đảm nhận vai trò đánh giá phần thi của các cặp đôi.

Đinh Hương - Trương Nam Thành - Thủy Tiên
Đinh Hương - Trương Nam Thành - Thủy Tiên.

Liveshow 8 cũng đón chào người mẫu Trương Nam Thành với một vai trò hoàn toàn mới. Anh sẽ đến với tư cách là khách mời của chương trình cùng những bước nhảy điêu luyện trong một tiết mục nhảy.

Khán giả cũng sẽ gặp lại Đinh Hương, á quân The Voice phiên bản Việt mùa đầu tiên, hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả nhiều bất ngờ với giọng hát khỏe khoắn và đầy cuốn hút.

Sau đêm thi nhảy Mixing Dance và Swing Marathon đầy ấn tượng tuần trước, liveshow 8 Bước Nhảy Hoàn Vũ với chủ đề Trio Challenge (nhảy ba người) và Argentina Tango sẽ trở lại vào lúc 21h30 ngày 11/05/2013 tại Hãng phim Giải phóng, thành phố Hồ Chí Minh và được phát sóng trực tiếp trên kênh VTV3.

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá