Thuỷ Tiên livestream 'bật mí' về album Bolero sắp phát hành

“Lâu nay nhiều bạn hỏi Tiên làm thế nào để xinh đẹp, tự tin khi Livestream và có được những video Livestream “nét nèn nẹt”, Tiên chia sẻ cho mấy bạn nha”… Với chủ đề hấp dẫn như thế này, Thủy Tiên đã nhận được “cơn mưa” like, tim từ đông đảo người hâm mộ.

Ngày 30/4, mặc dù khá bận rộn với lịch làm việc và thời gian cho gia đình, Thủy Tiên vẫn tranh thủ Livestream để giao lưu với người hâm mộ. Đánh trúng sở thích của các bạn trẻ muốn có những video Livestream và những bức hình đẹp lung linh, nhất là khi mùa du lịch đang cận kề, Thủy Tiên đã chọn chủ đề chính của buổi giao lưu là “Bí quyết đẹp long lanh trước ống kính”.

Theo Thủy Tiên, để có buổi Livestream thành công, trước khi Livestream, nếu không tự tin để mặt mộc, các bạn nữ có thể trang điểm để làm sao mình xinh nhất, tự tin nhất.

Thuỷ Tiên livestream 'bật mí' về album Bolero sắp phát hành - ảnh 1
Thứ hai là chọn góc độ. Thủy Tiên chia sẻ: “Thật ra không khó để có thể chọn cho mình 1 góc quay đẹp nhất đâu. Trước tiên, bạn hãy ngắm mình trong gương, sau đó tạo thật nhiều kiểu như quay sang trái nè, quay phải nè… xem mình đẹp nhất ở góc độ nào thì khi bạn chụp hình hoặc live cứ chọn góc độ đó nha!”.

“Rồi khi tìm ra được góc độ nào xinh nhất thì bạn bắt đầu tập cười. Bạn chọn cách nói chuyện thế nào để khuôn miệng của mình lúc ấy trông xinh nhất, duyên nhất. Kinh nghiệm của Tiên là tự quay video trên điện thoại của mình, sau đó xem lại và quyết định cười kiểu gì là xinh nhất, rồi cứ mỗi lần đứng trước ống kính là cười kiểu đó thôi”, Thủy Tiên vừa cười thật tươi vừa nói bí kíp cho fan.

Thuỷ Tiên livestream 'bật mí' về album Bolero sắp phát hành - ảnh 2 Thủy Tiên vô cùng xinh đẹp khi xuất hiện trong buổi Livestream ngày 30/4
Thủy Tiên cũng nhấn mạnh rằng, ngoài yếu tố về ngoại hình thì chủ đề và nội dung của buổi live cũng vô cùng quan trọng. Tiên nói: “Đừng phát Live nếu bạn chưa có nội dung gì để chia sẻ. Bạn phải biết mình muốn nói gì, chiếu gì trong video Live. Nội dung của bạn hay tất nhiên sẽ được nhiều người ủng hộ thôi”.
Đặc biệt, theo Thủy Tiên, một số yếu tố không thể thiếu góp phần thành công cho buổi Live đó là yếu tố “phụ kiện”.

Tiên cẩn thận hướng dẫn fan: “Các bạn dùng iPhone hay Android thì cũng phải chọn nơi nào có kết nối mạnh với wifi để live cho mượt nhé. Còn nếu đi xa hoặc chỗ nào không có wifi thì phải đăng ký gói data của nhà mạng để dùng. Ví dụ như Tiên vì sử dụng số của MobiFone nên đã đăng ký thêm gói Facebook tốc độ cao không giới hạn dung lượng của MobiFone. Vừa được lướt Facebook miễn phí data, vừa được tặng thêm dung lượng ngoài để dùng internet. Chút Tiên note kỹ hơn cho các bạn nha”.

“Ngoài ra, có 1 điều Tiên thấy cũng quan trọng không kém đó là: Hãy luôn là chính mình - Bạn càng chân thật, chia sẻ mọi thứ với người xem 1 cách chân tình thì người xem càng quý mến, nhận ra bạn là ai và quan tâm đến những gì mà bạn đang làm đấy!”, Tiên nhấn mạnh.

Thuỷ Tiên livestream 'bật mí' về album Bolero sắp phát hành - ảnh 3 Thủy Tiên chia sẻ bí kíp Livestream Facebook “ngon bổ rẻ”.
Nhận được lời chia sẻ và hướng dẫn từ thần tượng, các fan liên tiếp like và chia sẻ biểu tượng cảm xúc. Chỉ trong vòng hơn 20 phút, màn Livestream giao lưu của Thủy Tiên đã nhận được hàng trăm nghìn lượt xem, hàng trăm lượt chia sẻ, tương tác - bình luận, like và reaction.

Trong buổi Livestream, Thủy Tiên cũng đã trình diễn ca khúc được yêu thích của mình như Dành cả tuổi thanh xuân để yêu ai đó và ca khúc mới Mãi mãi là bao xa…. Tiên cũng chia sẻ, sắp tới Tiên sẽ cho ra mắt album Bolero, một dòng nhạc Tiên rất thích và muốn thử sức. Nội dung chia sẻ hấp dẫn và hữu ích, chất lượng “mượt, căng”, đã khiến buổi Livestream của Thủy Tiên thành công hơn cả mong đợi.

Thủy Tiên chia sẻ bí quyết dùng Facebook miễn phí data cho fan:

Để lướt Facebook không giới hạn data và Internet tốc độ cao:

Soạn FB1 gửi 999 (3000 đ/ngày) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 100MB truy cập internet

Soạn FA gửi 999 (80.000 đ/tháng) - Miễn phí Data truy cập Facebook + Tặng thêm 1GB truy cập internet

Để xem Youtube không giới hạn data và Internet tốc độ cao:

Soạn YT1 gửi 999 (10.000 đ/ngày) – Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 300MB truy cập internet

Soạn MY gửi 999 (130.000 đ/tháng) - Truy cập YouTube và FPT Play không giới hạn dung lượng tốc độ cao + 2GB truy cập internet

Hoặc truy cập tại: http://dangkydata.mobifone.vn/ để xem chi tiết.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá