Thủy Tiên môi đỏ quyễn rũ hút hồn trong album mới.

TPO - Sau khi ra mắt MV Dẫu chỉ là mơ ra mắt hôm 10/3, Thủy Tiên tiếp tục tung ra 8 ca khúc trong album mới nhất của cô vào tối ngày 10/4.

Thủy Tiên môi đỏ quyễn rũ hút hồn trong album mới.

Là một trong những ca sỹ nữ có khả năng tự sáng tác, với sở trường là những bản ballad ngọt ngào, tình cảm, Thủy Tiên ngày càng khẳng định tài năng và gu âm nhạc của mình.

Ngoài những album được sáng tác cho những dự án phim lớn như Đẹp từng centimet, Ngôi nhà hạnh phúc (phiên bản Việt)… những bài hát trong album của Thủy Tiên đa phần đều là do cô tự tay viết và sản xuất âm nhạc. Đây cũng là một thế mạnh rất lớn đối với Thủy Tiên.

Thủy Tiên môi đỏ quyễn rũ hút hồn trong album mới. - ảnh 1
Thủy Tiên môi đỏ quyễn rũ hút hồn trong album mới. - ảnh 2 Thủy Tiên quyến rũ và đằm thắm trong album mới. Ảnh: Lê Thiện Viễn.

Nếu như năm vừa qua, Thủy Tiên gây bất ngờ khi đột ngột tung ra album nhạc dance với hình ảnh quyến rũ, nóng bỏng sau thời gian làm mẹ, thì năm nay, cô tiếp tục gây bất ngờ cho khán giả bằng một album ballad sở trường – giản dị, mộc mạc và đầy cảm xúc.

Album Dẫu chỉ là mơ gồm 8 ca khúc do chính Thủy Tiên sáng tác, là lời thủ thỉ tâm sự vui buồn của một cô gái với nhiều tâm trạng khi yêu.

Thủy Tiên quyết định sử dụng chất liệu âm nhạc một màu tạo nên mạch cảm xúc xuyên suốt trong album. Ngoài ra, bài hát chủ đề của album, ca khúc Dẫu chỉ là mơ được Thủy Tiên đầu tư video clip hoành tráng với mức kinh phí cao.

Xem MV 'Dẫu chỉ là mơ' của Thủy Tiên:

Bằng hình tượng cổ trang ma mị, Thủy Tiên hóa thân thành cô nàng hồ ly với tình yêu mù quáng dù bị phản bội. MV này ngay khi ra mắt đã lập tức tạo được hiệu ứng và phản hồi rất tốt thời gian qua.

Sau khi ra mắt album Dẫu chỉ là mơ, Thủy Tiên sẽ có một đêm nhạc giới thiệu album ở Sài Gòn và Hà Nội. Album này được dành tặng cho fan của cô nhân dip kỷ niệm sinh nhật 5 năm ngày thành lập “FC Thủy Tiên” vào ngày 19.4 này. Sau đó cô sẽ tiếp tục ra mắt video clip mới trong album.

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá