Thủy Tiên tiết lộ về 2 lần muốn tìm đến cái chết

TPO - Trong chương trình “Sau ánh hào quang” số phát sóng đêm 20/11, Thủy Tiên đã chia sẻ nhiều góc khuất trong cuộc sống, sự nghiệp cũng như hôn nhân của mình. Khán giả không khỏi ngỡ ngàng trước những câu chuyện nữ ca sĩ bộc bạch.

Thủy Tiên tiết lộ về 2 lần muốn tìm đến cái chết - ảnh 1 Thủy Tiên bật khóc khi kể lại tuổi thơ cơ cực.
Với câu hỏi “Vì sao, thời gian đầu mới vào showbiz người ta lại ghét Thủy Tiên?” của MC Trấn Thành, Thủy Tiên thổ lộ: “Ngày trước khi mà tôi mới vào showbiz, tôi nghĩ tất cả những điều mà người ta ghét mình thì đều do mình cả. Một phần là để đối diện với truyền thông thì tôi không biết cách. Có nghĩa là khi người ta chửi tôi một tiếng thì tôi giải thích một tiếng. Sau khi mình giải thích thì người ta lại giật tít, mình lại khó chịu mình lại đi giải thích thành ra chẳng đâu vào đâu”.

Thủy Tiên tâm sự, có thời gian cô có suy nghĩ cả thế giới này ghét mình và cảm thấy không sống nổi. “Có những lúc scandal mệt mỏi quá tôi viết bài hát mà tôi vừa viết tôi vừa khóc, nước mắt nó rớt ướt mấy cuốn tập vậy. Bây giờ tôi nhìn lại tôi thời điểm đó thì tôi mới thấy mình sai. Ngay thời điểm đó tôi không biết tôi sai ở đâu”.

Thủy Tiên khẳng định ngay cả những lúc thất vọng, mệt mỏi nhất cô cũng không có suy nghĩ tiêu cực “thù hận cả thế giới”. Thủy Tiên cho biết, cô chỉ tiêu cực với bản thân và điều tiêu cực nhất cô từng nghĩ tới đó là cái chết.

“Tôi có 2 lần muốn chết. Lần đầu tiên là sau khi cha tôi chết. Cha mất khi tôi 9 tuổi. Tôi nhớ, buổi sáng hôm đó, tất cả mọi thứ đều như cũ... nhưng có một người vĩnh viễn không còn nữa. Lúc đó, mọi thứ trong tôi sụp đổ và tôi cảm thấy không có gì ý nghĩa để sống tiếp và tôi muốn gặp lại cha của mình’’- Thủy Tiên nghẹn ngào.

Thủy Tiên cũng chia sẻ điều cô hối hận nhất đó là không được ở bên cạnh cha những thời khắc cuối cùng. Cha cô mất khi cô đang chơi ở nhà ngoại.

Nói về lần thứ hai nghĩ đến cái chết, Thủy Tiên kể, sau khi cha mất, mẹ bị bệnh nên cô bị gửi qua nhà một người quen biết của cậu ruột. Theo lời Thủy Tiên, cô bị ăn roi mỗi ngày. Tuy nhiên, vì sợ cô lây bệnh nên gia đình họ ngoại hắt hủi trong khi mẹ cô không còn khả năng chăm sóc.

‘‘Tôi ở đó 2 tháng nhưng không thấy mẹ tới đón về. Tôi nghĩ là tôi muốn chết. Tại vì tôi bị đánh nhiều lắm. Tôi bị đánh mỗi ngày và còn nhiều chuyện kinh khủng nữa. Nhưng tôi nghĩ nếu như mình chết ở đây thì sẽ không ai biết vì có ai qua thăm đâu. Tôi có viết lên bàn, ngay chỗ mình học chữ ‘‘hận’’. Tôi cảm thấy mình giống đứa trẻ không bà con thân thích, không cha, không mẹ... Tôi luôn sống trong sợ hãi, vì chỉ sơ sẩy một chút là bị đánh mà đánh dữ lắm, nhưng tôi kể bị đánh mà không ai tin hết... Gần một năm trời tôi phải sống như vậy’’.

Cuối cùng, chỉ đến khi phát hiện trên tai của con có nhiều vết thương kèm máu và mủ, mẹ Thủy Tiên mới chịu đưa cô về nhà.

Những chia sẻ của Thủy Tiên khiến nhiều khán giả trường quay không khỏi bàng hoàng và xúc động.

Có lẽ, người hâm mộ vẫn quen thấy Thủy Tiên với ánh hào quang sân khấu, cuộc sống sung túc và gia đình hạnh phúc hiện tại, ít ai biết cô đã từng trải qua quãng đời cơ cực như vậy thời thơ ấu.  

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng