Thủy Tiên và lần đầu gặp Công Vinh

Chia sẻ trong chương trình 'Chuyên cơ số 6', nữ ca sĩ quyến rũ cho biết, lần đầu gặp chị và ông xã Công Vinh gặp nhau, cả hai đều rất chảnh và lạnh lùng tỏ vẻ không quan tâm

Thủy Tiên và lần đầu gặp Công Vinh

Thủy Tiên và lần đầu gặp Công Vinh

> Thủy Tiên để hở lưng trần trắng nõn
> Thủy Tiên tất bật cho đêm Gala nhạc Việt  

Chia sẻ trong chương trình 'Chuyên cơ số 6', nữ ca sĩ quyến rũ cho biết, lần đầu gặp chị và ông xã Công Vinh gặp nhau, cả hai đều rất chảnh và lạnh lùng tỏ vẻ không quan tâm

Lần đầu tiên đến với âm nhạc, chị có cảm giác như thế nào?

Ngay từ khi còn nhỏ tôi đã rất đam mê ca nhạc và sân khấu. Ngày xưa ở quê tôi hay có cải lương, một vở dài đến cả tiếng đồng hồ nhưng mà chỉ có chiếu một lần trên tivi thôi.

Nếu như thành viên nào của gia đình muốn coi lại vở cải lương đó, tôi sẽ biểu diễn lại từ vai công chúa đến nô tỳ luôn (Cười).

Khi chạm ngõ với âm nhạc, ai là người đã dìu dắt chị những bước đi đầu tiên?

Người thầy đầu tiên dạy thanh nhạc cho tôi là bác Trần Hiếu, một thời gian sau, tôi gặp nhạc sĩ Quốc Bảo. Họ nói rằng tôi giống như một trang giấy trắng nên họ dễ đào tạo, hướng dẫn.

Thủy Tiên và lần đầu gặp Công Vinh - ảnh 1
 

Có ý kiến cho rằng ngoại hình của Thủy Tiên đang lấn át đi giọng hát của chính mình, chị nghĩ sao về điều này?

Ở thời điểm hiện tại, theo tôi cả nghe và nhìn đều phải đi đôi với nhau. Những sáng tác của tôi ngày xưa, các fan ruột vẫn nghe rất nhiều. Khi làm nghề, tôi cũng trải qua rất nhiều sóng gió. Tôi rất áp lực về chuyện đó nhưng điều giúp tôi vững vàng cho đến ngày hôm nay đó là đã chạm được đến trái tim các khán giả yêu thích mình.

Chị rất đa tài, bên cạnh việc hát còn có khả năng sáng tác đặc biệt là nhạc phim. Người ta cho rằng sáng tác cho nhạc phim khá khó vì nó phải bám sát nội dung của phim. Vậy chị đã sáng tác nhạc phim ra sao?

Muốn sáng tác được nhạc phim, bản thân người đó phải tích lũy nhiều vốn sống, biết đặt mình vào hoản cảnh của nhân vật mới có thể sáng tác được. Cả hai công việc này tôi đều thấy rất yêu thích nên không cảm thấy khó khăn trong quá trình làm việc.

Vừa qua chị cho ra mắt MV 'Mãi thuộc về nhau' với hình tượng quyến rũ quen thuộc, chị có nghĩ rằng nếu như cứ giữ mãi cái hình tượng như vậy, khán giả sẽ cảm thấy nhàm chán?

Cho đến bây giờ tôi thấy cả khán giả và ngay cả bản thân đều không nhàm chán. Tôi nghĩ điều quan trọng là bản thân mình có phù hợp với hình tượng đó hay không thôi, nếu như nó không phù hợp, mãi mãi mình không thể làm tốt được.

Tôi sẽ cố gắng vẫn với hình tượng đó nhưng sẽ biến đổi thông minh để hài lòng khán giả.

Chị nghĩ sao khi người ta nói Thủy Tiên càng ngày càng đẹp, khác hẳn so với thời điểm 2005-2006?

Phụ nữ nên tự biết yêu thương bản thân mình từ đó mình mới biết cách yêu thương một ai đó. Khi sinh ra, ai cũng muốn mình đẹp tự nhiên nhưng có những người không được may mắn như vậy. Nếu việc chỉnh sửa làm bạn thấy hạnh phúc thì bạn có quyền làm theo những điều đó thôi.

Thủy Tiên và lần đầu gặp Công Vinh - ảnh 2
 

Một người phụ nữ đẹp như chị ắt hẳn người chồng sẽ rất tự hào. Chị có thể chia sẻ về lần đầu tiên gặp Công Vinh?

Khi đó hai đứa được mời chụp hình cho một tớ báo. Lúc đầu cả hai đều rất chảnh và lạnh lùng tỏ vẻ không quan tâm, khi chụp hình, tôi mặc áo cô dâu và phải cầm theo một đôi giày suốt cả buổi, thấy tội tội nên Công Vinh đã tiến lại hỏi thăm. Hai người bắt đầu nói chuyện nhiều hơn từ lúc đó...

Có vài bài báo tại thời điểm đó cho rằng Thủy Tiên và Công Vinh muốn tạo dựng hình ảnh để hỗ trợ tên tuổi cho nhau, chị nghĩ như thế nào vào thời điểm này?

Cái thời điểm mà mọi người phát hiện ra là 8 tháng sau, cả hai không hề muốn đem chuyện đó ra trước công chúng vì nếu mà nói ra, người thông cảm cho mình thì ít mà người ghét sẽ nói này kia rất là phức tạp.

Công việc lẫn chuyện tình cảm của chị đều khá thuận lợi, chị nghĩ điều đó là do tính cách hay là do sự may mắn?

Tôi nghĩ là cả hai, tính cách sẽ quyết định số phận. Tôi chọn người phù hợp với mình về tình cảm và nhiều mặt khác. Sự may mắn đem lại cho mình nhiều cơ hội để có thể làm việc tốt hơn. Cả hai điều đó bổ sung cho nhau và không thể tách rời được.

Chị có thể chia sẻ cho khán giả về những dự định sắp tới của mình?

Sắp tới tôi sẽ cho ra mắt album ballad do mình tự sáng tác, hy vọng sẽ được các bạn ủng hộ thật nhiều.

Theo Trí Thức Trẻ

Đăng lại

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá