Thủy Tiên viết “tâm thư” động viên Công Vinh

TPO - Bất ngờ khi danh ca Thanh Tuyền song ca cùng Hoài Lâm; Danh ca Thanh Hà tuyên bố không kết hôn lần nữa; Thủy Tiên viết “tâm thư” động viên Công Vinh… là những tin giải trí đáng chú ý ngày 8/12.

Danh ca Thanh Hà tuyên bố không kết hôn lần nữa

Trong một sự kiện chiều 7/12, tại TP.HCM, danh ca Thanh Hà chia sẻ sẽ không kết hôn với bạn trai kém 12 tuổi dù đã gắn bó 8 năm: "Sau hai lần cưới và đều đổ vỡ, tôi quyết định không kết hôn thêm lần nào nữa. Số tôi không hạnh phúc nếu tổ chức đám cưới. Hiện, tôi và bạn trai sống yên ổn, vui vẻ nên không cần cưới hỏi".

Thủy Tiên viết “tâm thư” động viên Công Vinh - ảnh 1 Danh ca Thanh Hà và người tình kém 12 tuổi.

Bạn trai kém ca sĩ Thanh Hà 12 tuổi song theo chị, hai người không có khoảng cách vì tính anh chững chạc. Thanh Hà kể ngày đầu quen nhau, biết anh kém tuổi nên chị đã từ chối. Tuy nhiên, anh thuyết phục khiến Thanh Hà đồng ý nhận lời yêu. Quan điểm của Thanh Hà là không kiểm tra, giám sát bạn đời. Giọng ca hải ngoại tiết lộ sắp tới chị sẽ ở Việt Nam nhiều hơn. Ngoài tham gia các chương trình ca nhạc, gameshow, chị đang ấp ủ dự án đĩa than với nhạc sĩ Đức Trí.

Thủy Tiên viết “tâm thư” động viên Công Vinh

Sau trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Indonesia tối 7/12, Thủy Tiên đã có những chia sẻ trên trang cá nhân gửi gắm tới ông xã là tiền đạo Lê Công Vinh.

Thủy Tiên viết “tâm thư” động viên Công Vinh - ảnh 2 Thủy Tiên chia sẻ trên trang cá nhân.

Cô viết: "Bạn ấy gọi về khóc nức nở, lần đầu tiên bạn ấy khóc với mình đấy. Mình bảo không được khóc vì ba đã làm hết sức, hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực cống hiến dù thắng hay thua thì được gì? 8-9 năm đi cùng ba, mẹ hiểu rằng, bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội" họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến của ba, đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới… Đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Nếu cả thế giới này phản bội ba thì mẹ sẽ vì ba mà phản bội lại cả thế giới. Bởi chúng ta là gia đình đủ tổn thương rồi, mệt mỏi rồi, về nhà mẹ sẽ cùng ba bước tiếp con đường mới, chinh phục mới... ".

Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái của Thủy Tiên đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng với hàng trăm nghìn lượt xem, chục nghìn lượt chia sẻ và bình luận.

Nhiều người tỏ ra xúc động và ngưỡng mộ trước tình cảm ngọt ngào của đôi vợ chồng trẻ. Đồng thời, phần lớn người hâm mộ cho rằng Công Vinh cũng như Đội tuyển Việt Nam đã cố gắng hết mình nhưng may mắn không mỉm cười.

Lý Nhã Kỳ được sắc phong làm Công chúa Châu Á

Ngày 5/9 vừa qua, Hoàng đế tối cao Châu Á - Mangacop Unipa Saud Al Hadj đại diện cho Chính quyền Bộ tộc Mindanao – Vương quốc Hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro - Philippines, Tổ chức Vương quốc Hồi giáo Hoàng gia tại Hội nghị Đông Nam Á đã ký sắc lệnh công nhận tước vị  Công chúa Châu Á và Việt Nam cho Lý Nhã Kỳ: Putri Lý Nhã Kỳ (Princess of Asia and Vietnam).

Thủy Tiên viết “tâm thư” động viên Công Vinh - ảnh 3

Đại lễ sắc phong được Vương quốc hồi giáo nhân dân thống nhất Bangsamoro và Chính quyền bộ tộc Mindanao diễn ra vào ngày 14-15/12 tới tại thành phố Davao. Đại lễ sắc phong này là lần đầu tiên được tiến hành trong suốt lịch sử Vương quốc, Tổ chức trên và có sự tham gia của tất cả các nước trong khu vực Đông Nam Á. Lý Nhã Kỳ chia sẻ thông tin này trên trang cá nhân và nhận được nhiều lời chúc mừng từ cộng đồng mạng.

Bất ngờ khi danh ca Thanh Tuyền song ca cùng Hoài Lâm

Sáng nay (8/12), danh ca Thanh Tuyền đã có buổi gặp gỡ truyền thông, báo chí trước thềm liveshow “Tình một ngày tình cũng trăm năm”. Đây được xem là liveshow chính thức đầu tiên của Thanh Tuyền tại TP.HCM sau nhiều năm xa xứ.

Thủy Tiên viết “tâm thư” động viên Công Vinh - ảnh 4 Thanh Tuyền trong buổi họp báo. Ảnh: Nhân Phạm.

Danh ca Thanh Tuyền cho biết bà sẽ hát chung với toàn bộ khách mời, bao gồm danh ca Thái Châu (em gái ruột Sơn Tuyền), ca sĩ Bằng Kiều, Lệ Quyên. Bên cạnh đó, lần đầu tiên Thanh Tuyền sẽ kết hợp với giọng ca trẻ Hoài Lâm, bởi bà tâm tư “thế hệ tôi rồi cũng sẽ đi qua, nhưng thế hệ như Hoài Lâm sẽ là người tiếp tục nuôi dưỡng và phát huy nhiều hơn nữa dòng nhạc trữ tình quê hương. Vì lẽ đó tôi muốn cùng Hoài Lâm kết hợp trong một ca khúc gửi tặng khán giả”.

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng