Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng

Hóa thân vào hình tượng nữ đấu sĩ gợi cảm, "người đẹp ngực khủng" trang điểm nhạt, làm tóc ướt và diện trang phục thể thao mạnh mẽ.

Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng - ảnh 1 Trong bộ ảnh vừa hoàn thành, Thủy Top để tóc ướt, trang điểm màu nude, diện trang phục thể thao khỏe khoắn hóa thân làm "boxing girl" cá tính và quyến rũ. Hình tượng mới của giọng ca Hà thành khiến người xem liên tưởng đến bộ ảnh có chủ đề tương tự từng giúp cô được cộng đồng giới trẻ biết đến. 
Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng - ảnh 2 Tuy nhiên, người đẹp sinh năm 1988 không có ý định để khán giả gợi nhớ về hình ảnh những ngày đầu gia nhập showbiz. Cô và ê-kíp đơn thuần mong muốn tạo sự mới lạ, cá tính và mạnh mẽ hơn. Hướng đến concept thể thao, giọng ca Cặp ba lá chọn trang phục, phụ kiện kỹ lưỡng, trang điểm nhạt... phù hợp với chủ đề bộ ảnh. 
Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng - ảnh 3 Trang phục do cô chọn lựa đều có ưu điểm khoe vòng eo thon gọn và vòng một sexy.
Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng - ảnh 4 Thủy Top cho biết, để nhập vai một cô gái boxing, người mẫu phải am hiểu về môn thể thao này. Vì thế, giọng ca Hà thành đã không ngại bỏ thời gian đến phòng gym luyện tập. Nhờ đó, các khung hình tràn đầy sức sống và sinh động.
Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng - ảnh 5 Trang phục trong bộ ảnh cũng được thay đổi linh động. Trong ảnh, người đẹp diện croptop cùng áo khoác dành cho các đấu sĩ. 
Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng - ảnh 6 Thiết kế cúp ngực cùng quần chẽn ôm sát khoe lợi thế đường cong nóng bỏng của người mặc. 
Thủy Top để tóc ướt tạo hình nữ võ sĩ quyền Anh nóng bỏng - ảnh 7

Theo Zing

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng