Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm

TPO - Thời gian gần đây, cô nàng hotgirl rất yêu thích hình ảnh 'miêu nữ' và liên tục đưa nó lên sân khấu ca nhạc cũng như các bộ ảnh thời trang.

Khẳng định giọng hát của mình trong Tuyệt Đỉnh Tranh Tài và xây dựng hình ảnh trưởng thành là cách mà Thủy Top gỡ bỏ hình ảnh ‘hot girl ngực khủng’.
Khẳng định giọng hát của mình trong Tuyệt Đỉnh Tranh Tài và xây dựng hình ảnh trưởng thành là cách mà Thủy Top gỡ bỏ hình ảnh ‘hot girl ngực khủng’.
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 1 Tham gia Tuyệt Đỉnh Tranh Tài, nhiều người cảm thấy nghi ngờ về khả năng ca hát của cô nhưng Thủy Top đã khiến nhiều người bất ngờ về một ‘Miêu nữ’ sở hữu nội lực trong giọng hát không kém cạnh các ngôi sao khác.
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 2 Trong những vòng đầu của chương trình, Thủy Top khiến giám khảo Hồng Nhung và Phương Uyên phải bất ngờ vì giọng hát của cô đủ khả năng để trở thành ngôi sao  chuyên nghiệp trong làng giải trí.
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 3 Không chỉ nỗ lực thay đổi hình ảnh trong việc giảm cân, Thủy Top còn đầu tư cho từng tiết mục của cô để khán giả không khỏi nhàm chán. Gắn liền trong từng vòng thi tại Tuyệt đỉnh tranh tài của Thủy Top là hình tượng Miêu nữ.
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 4 Chia sẻ về hình ảnh của mình trong thời gian tới, Thủy top cho biết cô đã gắn liền với hình ảnh Miêu nữ từ album Meo cho đến bây giờ và trong bộ ảnh mới người đẹp cũng hóa thân đầy gợi cảm với hình tượng này. 
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 5 Sau khi giảm gần 10kg, Thủy Top đã khiến không ít người mê mẩn bởi vóc dáng ‘Đồng hồ cát' của mình cũng như khâm phục những nỗ lực của cô trong việc xây dựng hình ảnh trong lòng công chúng.
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 6 Thủy Top từng được mọi người nhắc đến trong suốt khoảng thời gian năm 2008 và là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất với cụm từ ‘Hot girl ngực khủng’. 
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 7 Ngoài những bộ ảnh gợi cảm, Thủy Top còn được biết đến với những  phát ngôn gây sốc và lắm chiêu trò.
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 8 Sau một thời gian đi du học, Thủy Top về nước và bất ngờ giới thiệu mình với hình ảnh một ca sĩ khi tham gia chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài và phần nào gây được ấn tượng với khán giả.
Thủy Top diện nội y hóa 'miêu nữ' gợi cảm - ảnh 9

Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của Make-up: Quan Nguyen, Hair: Pu Le, Stylist:Mì Gói.

Photo: Milor

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá