Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân

TPO - Cô nàng hotgirl kiêm ca sĩ thực hiện bộ ảnh thời trang khoe vòng một đầy đặn và quyến rũ sau khi nỗ lực giảm cân thành công.

Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 1 Mới đây, Thủy Top đã thực hiện bộ ảnh mới, cô nàng hoàn toàn lột xác với vẻ ngoài ngày càng rạng rỡ và quyến rũ.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 2 Sau khi bị khán giả 'phê bình' vì ngoại hình tròn trĩnh, Thủy Top đã lao vào phòng tập để giảm cân. Sau thời gian tập thể dục kết hợp ăn kiêng cô đã giản gần 10kg. 
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 3 Cô nàng hotgirl tự tin khoe vòng một quyến rũ trong bộ ảnh thời trang mới sau khi giảm cân thành công.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 4 Không còn gắn mác bản thân với hình ảnh một hot girl khoe vòng một, Thủy Top sau thời gian du học đã khẳng định được sự nỗ lực của mình với vai trò lãnh đạo của kênh thời trang FTV.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 5 Không chỉ vậy, cô cũng đang ấp ủ nhiều dự án mới trong kinh doanh.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 6 'Nhiều người cảm thấy tiếc nuối khi thấy Thủy bỏ đi du học trong khoảng thời gian đang được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, cho đến hiện tại Thủy vẫn nghĩ quyết định ấy là đúng đắn' - Thủy Top nói về quyết định đi du học của mình.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 7 Sắp tới Thủy Top sẽ tăng tốc hơn với các hoạt động nghệ thuật, cô sẽ tham gia một chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 8
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 9 Cô vẫn chưa muốn nhắc đến khi mọi thứ chưa bắt đầu, biết điểm mạnh và điểm yếu của bản thân Thủy Top vẫn đang cố gắng luyện thanh và vũ đạo hàng ngày.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 10 Công việc bận rộn nhưng Thủy Top hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại, cô cho biết được lao động là một niềm hạnh phúc.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 11 Cuộc sống độc thân giúp Thủy Top hoàn toàn chủ động về mọi thời gian, cô vẫn chưa có ý định sẽ có bạn trai trong thời gian tới vì muốn tập trung cho sự nghiệp.
Thủy Top gợi cảm 'chết người' sau khi giảm 10 cân - ảnh 12 “Tôi nghĩ chuyện yêu đương là cái duyên, lúc nào cần tới thì nó sẽ tới còn hiện tại tôi vẫn chưa cần”, cô nói.
Stylist: Đỗ Long
Photographer: Milor Trần
Make-up: Quân Nguyễn
Hair: Pu Lê
Costume: Nick Dragon

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá