Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn'

TPO - Nam ca sĩ Nguyễn Hưng thổ lộ nếu còn trẻ sẽ hóa thân thành 'Barbie Boy' bên cạnh Thủy Top khi ngồi ghế giám khảo đêm nhạc chủ đề Disco của chương trình 'Tuyệt đỉnh tranh tài' tối 9/5.

Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 1 Tối qua, 9/5,  các thí sinh đã trải qua thử thách với thể loại nhạc Disco. Đây là một thách thức lớn đối với cả 8 gương mặt  bởi không ai trong số họ có sở trường là dòng nhạc này.
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 2 Thủy Top cũng khá lo lắng vì đây là thể loại nhạc cô rất ít khi hát. Chính vì vậy, người đẹp đã tập ráo riết để gửi đến khán giả tiết mục hấp dẫn nhất.
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 3 Mở màn chương trình, 8 thí sinh đã có màn đồng ca đầy màu sắc để khuấy động khán giả.
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 4 Không khiến cho giám khảo hay người hâm mộ thất vọng, Thủy Top đã thể hiện rất xuất sắc ca khúc "Barbie Girl".
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 5 Với giọng ca trong trẻo và cuốn hút, Thủy Top đã mang đến một tiết mục mà theo lời nhận xét của giám khảo Hồng Nhung thì giống như phim trường của riêng Thủy trên sân khấu.
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 6 Hồng Nhung còn nhận xét: “Em rất giỏi khi tạo hình ảnh trong mỗi bài diễn của em. Riêng với tiết mục Barbie girl thì tôi cho rằng đây là tiết mục tốt nhất mà tôi được xem".
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 7 Về phần giám khảo khó tính Phương Uyên thì cô cho rằng hôm nay, Thủy Top đã chọn đúng bài và vừa vặn với mình.
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 8 "Chị nghĩ em hát bài này thì sẽ được rất nhiều người ủng hộ và em nên chọn hình ảnh búp bê này để theo đuổi về sau” - Phương Uyên nói.
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 9 "Riêng với tiết mục Barbie girl thì tôi cho rằng đây là tiết mục tốt nhất mà tôi được xem. Bài hát rất phù hợp cho đêm nhạc Disco hôm nay cũng như phù hợp với giọng hát và hình ảnh của em. Em đã có thêm một người hâm mộ cho bài hát Barbie Girl đó là con tôi bé Tép đang ở nhà xem truyền hình” - Hồng Nhung nhận xét.
Thủy Top hóa búp bê khiến Nguyễn Hưng 'mê mẩn' - ảnh 10 Riêng ca sĩ Nguyễn Hưng rất ấn tượng với màn biểu diễn này, anh thậm chí còn mơ ước nếu còn trẻ sẽ làm Barbie Boy sánh vai cùng Thủy Top khiến không khí vô cùng phấn khích.
Photo: Hài Nguyễn

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá