Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng

TPO - Thủy Top dường như đã 'trở lại và gợi cảm hơn xưa'.

Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 1 Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Thủy Top vừa tung ra bộ ảnh mới vô cùng gợi cảm (Ảnh: FBNV).
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 2 Kèm theo đó, người đẹp viết 'Thứ tư anh đây hư tí'.
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 3 Có thể thấy, ngoài gương mặt hotgirl xinh đẹp thì vòng 1 nảy nở, căng tròn chính là yếu tố giúp Huỳnh Minh Thuỷ thu hút người đối diện mỗi khi diện bikini nóng bỏng.
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 4 Với việc sở hữu làn da trắng hồng, khuôn mặt trẻ trung ít ai ngờ được nữ diễn viên phim "Chít và Pi" đã gần 30 tuổi.
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 5 Cái tên Thủy Top từng là cái tên được săn đón nhiều nhất khi có tới 38 triệu lượt tìm kiếm trên Google.
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 6  Cô từng nổi tiếng với nhiều vai trò như ca sĩ, diễn viên, người mẫu ảnh với hình ảnh gợi cảm trong những năm 2008 trở lại.
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 7 Hiện tại, dù sức nóng không còn như xưa nhưng mọi hoạt động của nàng hotgirl đời đầu của Hà thành vẫn luôn thu hút sự quan tâm của công chúng.
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 8  
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 9 
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 10  
Thủy Top khiến fan náo loạn vì tung ảnh quá nóng bỏng - ảnh 11  

Tổng hợp

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng