Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ

Trong buổi gặp gỡ báo chí tại Hà Nội, nữ ca sĩ lặng lẽ lau nước mắt trước đoạn video nói về con đường 4 năm đã qua.

Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ

Chiều 16/1, tại buổi gặp gỡ báo giới Hà Nội, cô đã chiếu đoạn phim ngắn về quãng thời gian tạm dừng hoạt động nghệ thuật để đi du học 4 năm ngành truyền thông. Thời điểm mới sang Mỹ, cô cảm thấy xa lạ, khó hòa nhập với môi trường phương Tây.

Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 1 Tranh thủ thời gian được nghỉ giữa học kỳ, Thủy Top đã bay từ Mỹ về Việt Nam để giới thiệu album đầu tay "Meo" đến khán giả. Trước đó, cô từng phát hành 3 single online và được giới trẻ đón nhận trong vai trò ca sĩ.

Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 2 "Tôi khóc rất nhiều vì cô đơn, lạc lõng, thậm chí muốn từ bỏ tất cả để về nước. Nhưng nếu trở về, mọi người sẽ nhìn tôi với ánh mắt thế nào? Nghĩ như vậy, tôi lại quyết tâm thu nạp kiến thức và dần trưởng thành, chín chắn hơn xưa".
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 3 Không ít khán giả bây giờ vẫn còn ác cảm với cái tên Thủy Top bởi những hình ảnh sexy trong quá khứ của cô. Tuy nhiên, chưa bao giờ nữ ca sĩ hối hận vì những việc đã làm. Cô chia sẻ, 6 năm trước, công chúng vẫn chưa chấp nhận hướng đi cởi mở của cô. Còn hiện tại, cô muốn khẳng định tài năng ca hát sau gần 4 năm tu nghiệp ở nước ngoài và làm việc với nhà sản xuất nổi tiếng J.Chris Griffin. Ông từng cộng tác và thực hiện sản phẩm âm nhạc cho Madona, Kanye West, Janet Jackson, Kelly Clarkson, The Killers, Missy Elliot, John Legend, Justin Bieber...
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 4 "Trở lại với âm nhạc, tôi lấy nghệ danh là tên thật Huỳnh Minh Thủy để đánh dấu một giai đoạn mới với quan điểm sống khác xưa. Tuy nhiên, chưa bao giờ tôi cảm thấy buồn vì nickname Thủy Top. Đây là cái tên bố đã đặt cho tôi từ thuở nhỏ, chứ không phải nó nhắc tôi nhớ về ưu thế vòng 1 của mình", cô tâm sự.
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 5 Chăm chỉ học tập, học kỳ vừa qua, Thủy Top đã lọt vào top những sinh viên xuất sắc của trường. Gia đình và chị gái cô đều vui mừng bởi cô gặt hái được thành tích này.
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 6 Cũng trong thời gian ở Mỹ, Thủy Top không chỉ học thanh nhạc mà còn tham gia nhiều khóa đào tạo diễn xuất. "Sau khi học về trình diễn, tôi xem lại những bộ phim mình đóng và cảm thấy rất tệ. Mỗi lần về nước, các đạo diễn vẫn mời tôi góp mặt vào một số dự án điện ảnh, tuy nhiên, tôi đành từ chối vì bận học. Tương lai, tôi muốn có cơ hội để sống với đam mê môn nghệ thuật thứ 7".
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 7 Bố mẹ Thủy Top đều là giáo sư, giảng viên Đại học nên từng ngăn cấm cô bước chân vào showbiz. Tuy nhiên, trước những nỗ lực của con gái, họ đã ủng hộ, thậm chí còn đầu tư tài chính để cô thực hiện giấc mơ.
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 8 Trong quá khứ, Thủy Top gặp nhiều ồn ào về chuyện tình cảm, nhưng giờ cô đã tìm được chàng trai yêu mình chân thành. Cô không ngần ngại tiết lộ, cô và anh gặp nhau tại Mỹ. Cả hai gắn bó suốt 3 năm qua và tình cảm ngày càng mặn nồng.
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 9 Trước thắc mắc về việc không công khai bạn trai, cô hài hước nói: "Khi đã có được một người đàn ông khiến tôi rung động, nể phục thì tôi không nên chia sẻ về anh với các cô gái khác".
Thủy Top khóc khi xem lại hình ảnh quá khứ - ảnh 10 Cô còn bật mí, vì bạn trai, cô đã tự vào bếp nấu những món ngon cho anh thưởng thức.

Theo Ngôi Sao

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá