Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn

TPO - Nữ ca sĩ ăn chọn cho mình áo thun phối cùng quần jean cá tính và khoe eo thon gọn khi tới thưởng thức minishow của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc T-ara tại TP. HCM cuối tuần qua.

Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 1 Cuối tuần qua Thủy Top đã đến tham dự buổi ra mắt Fan meeting của nhóm nhạc T-ara cùng khá nhiều fans hâm mộ. Người đẹp xuất hiện trong bộ cánh khỏe khoắn và trẻ trung đúng với tinh thần của đêm nhạc.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 2 Không chỉ vậy, vì trước đây từng là stylist lên Thủy Top được đánh giá là một trong những người nắm rõ về thời trang và ăn mặc khá tinh tế.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 3 Cô chọn cho mình áo thun phối cùng quần jean cá tính và kheo eo thon gọn. Thủy Top cho biết chỉ khi giảm cân gần 10kg cô mới dám diện áo crop top.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 4 Tuy nhiên, theo chia sẻ của Thủy Top thì cô mong sẽ giữ nguyên số kg như hiện tại và không giảm thêm để vẻ ngoài không bị xuống sắc.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 5 Trong đêm nhạc, cô đã cùng với các fans cháy hết mình trong những giai điệu của nhóm nhạc thần tượng Hàn Quốc T-ara.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 6 Nhóm nhạc nữ T-ara đã có màn ra mắt các khán giả Việt Nam khá thành công.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 7 Có thể nói rằng 6 cô gái Jiyeon, Eunjung, Hyomin, Qri, Soyeon và Boram không để fan Việt phải thất vọng.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 8 Mặc cho những tin đồn không hay trong quá khứ, T-ara bằng xương bằng thịt trước mắt fan Việt là những cô gái nhiệt tình với fan, cực kỳ dễ thương.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 9 Các cô gái trình diễn bốc lửa trên sân khấu.
Thủy Top mặc crop-top, khoe eo thon gọn - ảnh 10 Và cực kỳ dễ thương khi đội nón lá.
Photo: Hải Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá