Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix

TPO - Cô nàng nổi tiếng một thời ăn mặc vô cùng sành điệu và quyến rũ khi tới xem và cổ vũ cho đội của nữ ca sĩ Tóc Tiên tại liveshow 2 của chương trình The Remix - Hòa âm ánh sáng tối 1/2 ở TP. HCM.

Thủy Top mặc váy xuyên thấu gợi cảm tới xem chương trình The Remix.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu gợi cảm tới xem chương trình The Remix.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 1 Tối 1/2, sân khấu The Remix - Hòa âm Ánh sáng như bùng nổ với hàng loạt tiết mục hay. Cũng là một trong những nghệ sĩ khá yêu thích chương trình âm nhạc đặc biệt này, Thủy Top khá hào hứng đến tham dự.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 2 Cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ và chú ý khi diện trang phục xuyên thấu táo bạo.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 3 Hotgirl đình đám một thời gây bất ngờ với thân hình ngày càng thon thả và gợi cảm.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 4 Thủy Top khoe chân thon quyến rũ sau lớp vải xuyên thấu mỏng manh.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 5 Thủy Top từng được mệnh danh là một trong những hot girl sở hữu vòng một đầy đặn.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 6

Tuy nhiên, sau khi kết thúc thời gian du học tại Mỹ, Thủy Top trở về nước và đảm nhiệm vai trò tổng biên tập một kênh thời trang lớn, xóa mờ đi hình ảnh hot girl một thời.

Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 7 Không chỉ vậy, cô cũng cho biết, trong năm nay, sẽ trở lại mạnh mẽ và quyết liệt hơn trên con đường âm nhạc.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 8

Trong đêm thi này của chương trình The Remix, Thủy Top cũng khá bất ngờ trước dàn dựng và giọng hát của các thí sinh. Khi được hỏi sẽ ủng hộ thí sinh nào, Thủy Top cho biết, cô sẽ ủng hộ đội của Tóc Tiên và hi vọng sẽ nhìn thấy được nhiều tiết mục hay của nhóm này trong thời gian tới.

Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 9 Diễn viên Diễm My 9X xinh đẹp tới xem các đồng nghiệp trong chương trình.
Thủy Top mặc váy xuyên thấu cổ vũ Tóc Tiên tại The Remix - ảnh 10 Anh chàng Sơn Tùng MTP bảnh bao trong hậu trường.

Photo: Hải Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng