Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường

TPO - Hai nữ ca sĩ đều xuất hiện vô cùng lộng lẫy và khoe vòng một quyến rũ khi hội ngộ trong hậu trường của chương trình 'Tuyệt đỉnh tranh tài'.

Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 1 Thuỷ Top và Tóc Tiên xuất hiện rạng rỡ trong liveshow 7 của chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài vào dịp cuối tuần qua.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 2 Hai nữ ca sĩ có cùng chung ê-kíp trang điểm nên khá thân thiết với nhau ở trong hậu trường.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 3 Cả Thuỷ Top và Tóc Tiên đều mặc trang phục biểu diễn lấp lánh, khoe vòng một nóng bỏng đầy quyến rũ.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 4 Thuỷ Top trình diễn ca khúc Can't get out of my head với tạo hình của nữ hoàng Ai Cập.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 5 Cô nàng xuất hiện trên một chiếc kiệu vàng vô cùng quyền lực và quyến rũ.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 6 Thuỷ Top trình diễn máu lửa trên sân khấu.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 7 Mặc dù giọng hát không được đánh giá cao nhưng Thuỷ Top luôn đầu tư rất 'khủng' cho các tiết mục của mình.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 8 Toàn bộ phục trang cho vũ đoàn và đạo cụ biểu diễn đều được Thuỷ Top tự bỏ tiền ra để chi trả.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 9 Theo chia sẻ của biên đạo Huỳnh Mến người dựng bài chính cho cô thì đây là tiết mục ‘Ngốn’ nhiều chi phí nhất của Huỳnh Minh Thủy. 
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 10 Biên đạo múa Huỳnh Mến cũng chia sẻ Thủy Top là người khá cầu toàn và chịu khó đầu tư cho từng tiết mục. Dù khá tốn kém nhưng chỉ cần đúng ý tưởng thì cô nàng sẽ không lắc đầu.
Thuỷ Top, Tóc Tiên đọ vòng một nóng bỏng trong hậu trường - ảnh 11 Với sự ổn định của mình, Thuỷ Top đã ghi tên vào top 4 chương trình Tuyệt đỉnh tranh tài cùng với Hoàng Tôn, Nguyễn Hải Yến và Thái Trinh. Sau liveshow 7, Thảo Trang đã phải ngậm ngùi nói lời chia tay cuộc thi.

Ảnh: Hải Nguyễn

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá