Sự kiện: Chuyện sao

Thúy Vinh: Đẹp nữ tính khi mang bầu

TPO - Mặc dù mang bầu 7 tháng, nhưng Thúy Vinh nhìn rất gọn gàng. Nhìn chị đẹp hơn và vẫn giữ được cá tính như khi còn một mình.

Thúy Vinh: Đẹp nữ tính khi mang bầu

Bỏ mặc những tin đồn về giới tính khi 'gắn bó' suốt một thời gian dài với ca sĩ Thanh Thảo, Thúy Vinh đã khoe bụng bầu ngay sau khi có một đám cưới khá ấm cúng cùng chú rể người Singapore.

Vốn là một vận động viên trong đội cầu mây quốc gia, sau đó giải nghệ sang làm người mẫu, nên cũng dễ hiểu khi mang bầu 7 tháng mà nhìn Thúy Vinh vẫn gọn gàng và nhanh nhẹn. Nhìn từ đằng sau, thậm chí ít ai biết Vinh đang có em bé.

Trước đây rộ tin đồn là Thúy Vinh mang thai song sinh một trai một gái. Nhưng Thúy Vinh chia sẻ hiện tại chị đang mang thai một hoàng tử. “Rồng con” của Thúy Vinh đang ở tháng thứ 7. Từ khi biết mình sắp làm mẹ, Thúy Vinh nói rằng chị thấy thương mẹ nhiều hơn.

Chị cũng từng chia sẻ rằng: "Từ khi có con, tôi bỏ luôn cách đi nhanh như tên bay của mình, leo lầu thì phóng thục mạng của mình. Tôi bỏ luôn thói quen thức khuya vì sợ ảnh hưởng đến bé con, biết sống dè sẻn tiết kiệm để lo cho con. Tính tôi đằm lại hơn, ăn nói nhỏ nhẹ và kiềm chế tốt hơn...".

Sinh nhật cậu học trò Nam Cường, Thúy Vinh cùng rất nhiều người nổi tiếng khác như Dương Yến Ngọc, Ngô Kiến Huy, Vy Oanh... đã có mặt để chung vui cùng chàng ca sĩ 'Bay giữa ngân hà'. Hay cách đây vài hôm, chị cũng xuất hiện nền nã trong áo vest trắng trong buổi ra mắt album của ca sĩ Cao Thái Sơn.

Cùng ngắm Thúy Vinh rạng ngời khi mang bầu:

 

Thúy Vinh: Đẹp nữ tính khi mang bầu - ảnh 1
Cùng em gái Thúy Hiền trong buổi khai trương cửa hàng kinh doanh các thiết bị quay phim
Cùng em gái Thúy Hiền trong buổi khai trương cửa hàng kinh doanh các thiết bị quay phim.
Trong tiệc sinh nhật ca sĩ Nam Cường
Trong tiệc sinh nhật ca sĩ Nam Cường.
Thúy Vinh: Đẹp nữ tính khi mang bầu - ảnh 4
Thúy Vinh: Đẹp nữ tính khi mang bầu - ảnh 5
Thúy Vinh: Đẹp nữ tính khi mang bầu - ảnh 6

N.Đinh

Viết

Video đang được xem nhiều

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Cùng chủ đề

Mới - Nóng