Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử

TPO - Bất ngờ để lộ đầu trọc với khuôn mặt phúc hậu, siêu mẫu Thúy Vinh gây xôn xao vì bị lầm tưởng đã quy y cửa Phật.

Thúy Vinh cạo đầu trọc lốc để vào vai sư cô trong 'Hiệp sĩ mù'.
Thúy Vinh cạo đầu trọc lốc để vào vai sư cô trong 'Hiệp sĩ mù'.

Sau thời gian dài rời bỏ showbiz, công việc kinh doanh giải trí tại công ty cũng trầm lắng, Thúy Vinh “trốn” cả giới truyền thông. Tuy nhiên, chị sẽ trở lại nghệ thuật với vai diễn đầu tiên trong sự nghiệp diễn xuất của mình. Thúy Vinh hi sinh mái tóc để hóa thân thành sư cô, người nuôi dạy Linh, nữ hiệp sĩ do Ngọc Thanh Tâm thủ vai trong phim “Hiệp sĩ mù” của đạo diễn Lưu Huỳnh, sẽ được phát hành vào ngày 26/9 tới.

Để hóa thân thành sư cô, Thúy Vinh đã phải dành nhiều thời gian tìm hiểu về hoàn cảnh sống trong chùa, cũng như thần thái của những người tu hành khi tiếp xúc với Phật tử, đồng thời chị cũng nghiên cứu khá kỹ những giáo lý của Phật pháp, nhằm thể hiện vai diễn tốt nhất.

Bối cảnh quay “Hiệp sĩ mù” trải dài từ Bắc vào Nam, và cảnh ngôi chùa được quay tại Ninh Bình. Thúy Vinh cho biết, dù khá bỡ ngỡ với vai diễn đầu tay này, nhưng chị cũng cảm thấy thú vị vì được làm một công việc yêu thích, và làm việc với một trong những đạo diễn hàng đầu tại Việt Nam.

“Tôi sẵn sàng hi sinh mái tóc để vào vai. Khi đạo diễn đề nghị, tôi không cần đắn đo, bởi trong điện ảnh, cơ hội không nhiều đâu, nếu tính toán thiệt hơn sẽ mất đi một vai diễn tốt. Việc cắt tóc cũng gây không ít khó chịu và lắm khi đêm về nhìn mình trong gương cũng thoáng giật mình, nhưng rồi cũng quen đi. Phải mất hơn 2 tháng, tôi mới lấy lại được mái tóc như xưa”, Thúy Vinh chia sẻ.


Thời gian qua, Thúy Vinh gần như ngưng mọi hoạt động kinh doanh và thường xuyên sống tại Singapore cùng chồng và con trai. Chị cũng gần như “trốn” giới truyền thông, với nhiều đồn đoán về những chuyện bí mật hậu trường. Phớt lờ mọi tin đồn, Thúy Vinh sống theo cách riêng của mình. Chính vì thế, sự trở lại của chị với “Hiệp sĩ mù” là một bất ngờ lớn dành cho khán giả.

“Hiệp sĩ mù” là một kịch bản được ấp ủ nhiều năm của đạo diễn Lưu Huỳnh do ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng sản xuất. Với kinh phí lớn, dàn máy quay cao cấp, và đạt chuẩn âm thanh Dolby Atmos cao cấp nhất thế giới, bộ phim hứa hẹn sẽ là một trong những phim hành động được mong đợi nhất năm 2014. Ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng, nhà sản xuất kiêm diễn viên khách mời của “Hiệp sĩ mù” chia sẻ, anh chọn ngày phát hành 26/9 vì đó là dịp sinh nhật anh, và đây là bộ phim anh dành nhiều tâm huyết nhất, với mong muốn nhìn thấy sự trưởng thành của cháu gái Ngọc Thanh Tâm trong vai diễn đầu đời.

Ngoài Thúy Vinh và Ngọc Thanh Tâm, “Hiệp sĩ mù” quy tụ dàn sao quen thuộc của màn ảnh lớn như Thương Tín, Mạc Can, Bình Minh, Quách Ngọc Ngoan, Quốc Cường, Đinh Y Nhung, Hoàng Phi…

Lễ công chiếu phim tại Sài Gòn ngày 23/9 và Hà Nội ngày 24/9.

Hình ảnh Thúy Vinh với mái đầu trọc lốc trong 'Hiệp sĩ mù':

Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 1
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 2
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 3
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 4
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 5
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 6
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 7
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 8
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 9
Thúy Vinh gây sốc với đầu húi cua, mặc đồ phật tử - ảnh 10

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng

Khám phá