Tiệc cưới đậm chất điện ảnh của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp

Đạo diễn "Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh" sẽ trình chiếu khoảng bảy video là những thước phim ngắn do hai vợ chồng sắm vai chính.

Tiến độ thi công phần trang trí khá gấp rút khi chỉ có hơn một ngày. Ảnh: FB Thiện Khiêm.
Tiến độ thi công phần trang trí khá gấp rút khi chỉ có hơn một ngày. Ảnh: FB Thiện Khiêm.

Tối 12/3, tiệc cưới của đạo diễn Victor Vũ và diễn viên Đinh Ngọc Diệp sẽ diễn ra tại một trung tâm hội nghị lớn ở TP HCM. Bình Minh đảm nhiệm vai trò MC của buổi tiệc. Công tác an ninh được lên kế hoạch chặt chẽ, khách mời phải trải qua hai lần kiểm tra mới lên được sảnh tiệc. Vợ chồng Victor Vũ cho biết họ muốn được tôn trọng không gian riêng tư với những người bạn thân thiết. 

Victor Vũ là người trực tiếp lên ý tưởng và chỉ đạo thực hiện phần thi công. Chủ đề dạ tiệc cưới là Color your life, lấy cảm hứng từ bộ phim Gatsby vĩ đại và bối cảnh cổ điển những năm 1920. Chủ đề này được đồng nhất từ thiệp, ảnh cưới, sân khấu cho đến bộ phim ngắn do Victor Vũ làm đạo diễn. Trang phục của cô dâu, chú rể có thiết kế phong cách cổ điển, sang trọng do Phạm Đăng Anh Thư thực hiện riêng. Logo tên hai nhân vật chính cũng được thiết kế cách điệu cầu kỳ với chữ VV- ĐND. Không gian chính của sự kiện sẽ ngập trong ánh nến và hoa. Các bàn tiệc sắp xếp thành dãy, đối diện sân khấu theo phong cách phương Tây.

Điểm nhấn quan trọng nhất của dạ tiệc là phim ngắn kể lại hành trình yêu đương của cô dâu chú rể. Suốt buổi tiệc, đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh cho chiếu khoảng bảy video là những thước phim nhỏ do hai vợ chồng sắm vai chính. Trước đó, Victor từng chia sẻ teaser ngắn gây nhiều tò mò cho khán giả. Video được chia làm nhiều chủ đề khác nhau như những kỷ niệm ngọt ngào, thời gian vui vẻ..., xen kẽ là các slideshow ảnh cưới. Phần âm nhạc cũng được chú rể chọn lọc để mang lại cảm xúc hoàn hảo. 

Sân khấu chính được thiết kế thêm một màn hình lớn để có thể biến thành một rạp chiếu phim, ngoài ra còn có hai màn hình phụ để khách mời ở bất cứ vị trí nào cũng có thể thưởng thức trọn vẹn. Ngay khi bắt đầu dạ tiệc, một phim ngắn sẽ được trình chiếu như một lời chào mở đầu đến quan khách. Ngoài ra, backdrop chụp hình phía ngoài dàn dựng như phim trường và tái hiện một cảnh của phim ngắn để hai nhân vật chính cùng khách mời chụp hình, ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm. 

Sự đầu tư của Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp thể hiện mong muốn tổ chức một dạ tiệc cưới phong cách điện ảnh mà không kém phần ấm cúng. Ê-kíp tổ chức và chạy chương trình là những người bạn thân làm nghề nhiều năm với đạo diễn Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh. Thời gian thi công phần trang trang trí chỉ hơn một ngày là thử thách lớn với một người cầu toàn như Victor Vũ. 

Theo VnExpress

Cùng chuyên mục

Xem thêm Giải trí

Mới - Nóng